Kêu gọi cảnh giác khi tuyết phủ trắng vùng Hokuriku miền trung Nhật Bản


Ô tô và các bề mặt trên một con đường lớn ở trung tâm thành phố Toyama được nhìn thấy phủ đầy tuyết khi những người lái xe tiến hành cẩn thận, vào ngày 17 tháng 2 năm 2022. (Mainichi / Kazuhiro Igarashi)

TOYAMA – Vùng Hokuriku miền Trung Nhật Bản, bao gồm cả tỉnh Toyama, lại bị bao phủ bởi tuyết dày do sự cố ngừng hoạt động của hệ thống áp suất thấp trên Biển Nhật Bản.

Tuyết rơi ở khu vực trung tâm của thành phố Toyama vào đầu năm đã tan, nhưng khu vực này lại bị bao phủ bởi tuyết vào sáng ngày 17 tháng 2. Tuyết rơi dày đặc cảnh báo có thể tiếp tục rơi cho đến sáng ngày Ngày 18 tháng 2 tại các khu vực miền núi của khu vực, và đài quan sát thời tiết địa phương và các đài quan sát khác đang kêu gọi cảnh giác.


Trung tâm thành phố Toyama bị bao phủ bởi tuyết vào ngày 17 tháng 2 năm 2022. Công viên Lâu đài Toyama bị phủ đầy tuyết và người ta nhìn thấy một số ô tô đang bật đèn pha do tầm nhìn bị hạn chế. (Mainichi / Shunsuke Takara)

Theo Văn phòng Khí tượng Địa phương Toyama, tuyết đã dày 102 cm vào lúc 10 giờ sáng ngày 17 tháng 2 tại khu vực miền núi của quận Inotani của Toyama, nằm trên biên giới với tỉnh Gifu lân cận. Dự kiến ​​sẽ có tới 60 cm tuyết ở các khu vực miền núi trong khoảng thời gian 24 giờ kết thúc lúc 6 giờ sáng ngày 18 tháng 2, trong khi dự báo có thể lên tới 40 cm trên các vùng đất bằng.

(Bản gốc tiếng Nhật của Shunsuke Takara, Toyama Bureau)

Từ khóa: Kêu gọi cảnh giác khi tuyết phủ trắng vùng Hokuriku miền trung Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like