Khách sạn lâu đài ở Tây Nam Nhật Bản chào đón cặp đôi Tokyo với tư cách là những vị khách đầu tiên

Testusya Sanada và vợ được nhìn thấy trước tháp “Kaiju Yagura” của Lâu đài Hirado ở thành phố Hirado, tỉnh Nagasaki, vào ngày 24 tháng 10 năm 2021. (Mainichi / Hiroshi Watanuki)

HIRADO, Nagasaki – Một cặp vợ chồng đến từ Tokyo đã trở thành những vị khách đầu tiên lưu trú tại lâu đài Hirado ở thành phố phía tây nam Nhật Bản, lâu đài “shirohaku” vĩnh viễn đầu tiên của đất nước để lưu trú qua đêm.

Tetsuya Sanada, một nhân viên cấp cao của một công ty thông tin và viễn thông, và vợ của ông là Yuko, cả hai đều 57 tuổi, ở tại tòa tháp “Kaiju Yagura” của lâu đài, nơi đã được chuyển thành khách sạn, vào ngày 23 tháng 10. Cặp đôi đã tham gia các hoạt động với tư cách là castellans. trong ngày, bao gồm tiệc trà và xem vũ điệu “kagura”.

Cặp đôi yêu lâu đài và đi khắp đất nước để xem chúng. Họ đã đặt phòng tại Lâu đài Hirado sau khi nghe một người quen kể từ mùa hè này rằng mọi người có thể ở lại đó. Một chiếc taxi limousine đưa cả hai đến Hirado từ thành phố Fukuoka vào ngày 23 tháng 10. Khi ở đó, họ đã xem một buổi biểu diễn múa “Hirado Kagura” tại đền Kameoka, ăn tối kiểu Pháp được chế biến từ những nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận được sản xuất ở Hirado, và thưởng thức tầm nhìn ra thành phố từ tầng cao nhất của tòa tháp lâu đài đều được đặt cho mình.

Vào ngày hôm sau, họ lên một chiếc tàu tuần dương đến Đảo Nakaeno và làng Kasuga, và dự tiệc trà tại một phòng trà trong Bảo tàng Lịch sử Matsura. Thị trưởng Hirado Naruhiko Kuroda trao cho họ món quà kỷ niệm tại bến tàu Cảng Hirado.


Phòng khách và phòng ăn kết hợp trong tháp “Kaiju Yagura” của Lâu đài Hirado được nhìn thấy ở thành phố Hirado, tỉnh Nagasaki, vào ngày 16 tháng 3 năm 2021. (Mainichi / Noriko Tokuno)

Sanada cười và nói, “Ở lâu đài là một trải nghiệm hiếm có. Tôi muốn giới thiệu nó cho bạn bè của mình. Tôi rất hài lòng.”

Dịch vụ “shirohaku” được ra mắt vào tháng 4 để thu hút những khách hàng giàu có từ châu Âu, Hoa Kỳ và các nơi khác. Trong số các điểm bán hàng là tầm nhìn tuyệt vời của khách sạn nhìn ra Cầu Hirado và đại dương. Mức giá 600.000 yên (khoảng 5.266 USD) hàng đêm bao gồm tối đa năm người, nhưng không bao gồm bữa ăn.

(Bản gốc tiếng Nhật của Hiroshi Watanuki, Cục Sasebo)

Từ khóa: Khách sạn lâu đài ở Tây Nam Nhật Bản chào đón cặp đôi Tokyo với tư cách là những vị khách đầu tiên

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like