Khách sạn Nhật Bản mời sóc bay bỏ trốn ở lại và trả tiền trong tweet lan truyền

Ảnh chụp màn hình này cho thấy một dòng tweet từ Yumoto Hotel Achigawa kêu gọi chú sóc bay đến ở lại đặt phòng vào lần sau.

NAGANO – Một con sóc bay chạy trốn khỏi một khách sạn ở trung tâm Nhật Bản sau khi nó được phát hiện đang nằm dài trong một trong các phòng của nó đã được mời trở lại nhưng được yêu cầu đặt phòng chính thức trong một tweet đã lan truyền.

Theo khách sạn Yumoto Achigawa ở làng Achi, tỉnh Nagano, một nhân viên đã tìm thấy con sóc bay đang thư giãn trên thảm tatami của một căn phòng tầng năm vào đêm 26 tháng 9. Sau khi có thể cảm nhận được sự hiện diện của nhân viên, con sóc đã bắn ra ngoài. của cửa sổ.

Một dòng tweet của khách sạn về vị khách “ở lại không xin phép” đã lan truyền mạnh mẽ, thu về hơn 24.000 lượt retweet và 154.000 lượt thích vào 1 giờ chiều ngày 28 tháng 9.

Nhưng tại sao nó đến ở lại? Đó có thể là do tổ của một số con sóc bay được xây dựng trên ban công của một trong những căn phòng ở tầng sáu vài năm trước. Theo báo cáo, những con sóc đôi khi xuất hiện ngay cả sau khi con cái của chúng rời tổ.

“Không phải một vết xước trên tường. Một vị khách lịch sự,” đại diện khách sạn nói về vị khách hôm 26/9. “Nó đã ở lại ‘mà không có sự cho phép,’ và rời đi mà không phải trả tiền, nhưng sự chú ý của nó đã thu hút sự chú ý của chúng tôi trên Twitter có nghĩa là chúng tôi coi hóa đơn đã được thanh toán.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Mari Sakane, Nagano Bureau)

Từ khóa: Khách sạn Nhật Bản mời sóc bay bỏ trốn ở lại và trả tiền trong tweet lan truyền

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like