Khám nghiệm tử thi cho thấy nội tạng bất thường ở người đàn ông bị trói trước khi chết tại phòng giam của cảnh sát Osaka

Trụ sở cảnh sát tỉnh Osaka (Mainichi)

OSAKA – Một người đàn ông ở độ tuổi 40 đã bị trói hai lần tại phòng giam ở Sở cảnh sát Naniwa của Cảnh sát tỉnh Osaka cho đến khoảng chín giờ trước khi anh ta bất tỉnh và chết, sở cảnh sát thông báo vào ngày 17 tháng 12.

Theo sở cảnh sát, người đàn ông này đã bị bắt tại chỗ vào đêm ngày 14 tháng 12 vì tình nghi vi phạm Đạo luật kiểm soát chất kích thích. Cảnh sát trói tay chân anh bằng dây thừng và thắt lưng trong khoảng một tiếng rưỡi đồng hồ sau khi anh la hét lớn, có hành vi bạo lực và đập đầu vào tường trong phòng giam vào rạng sáng ngày 16 tháng 12. Cảnh sát đã chỉ định người đàn ông này là tội phạm. người bị giam giữ cần được chú ý đặc biệt — mức cảnh báo cao nhất — và nhân viên bắt đầu giám sát trực tiếp anh ta vì anh ta có ý định tự sát.

Người đàn ông lại nổi cơn thịnh nộ chỉ sau 4 giờ sáng ngày 17 tháng 12, và cảnh sát đã trói anh ta trong khoảng hai giờ 40 phút. Nhân viên đồn cảnh sát tiếp tục theo dõi anh ta và nhận thấy vào khoảng 3:45 chiều cùng ngày rằng người đàn ông này đã tắt thở. Anh ta được chở đến bệnh viện, nhưng được xác nhận là đã chết.

Sau đó, khám nghiệm tử thi đã tìm thấy sự bất thường trong nội tạng, nhưng nguyên nhân chi tiết về cái chết của anh ta vẫn chưa rõ ràng, đồn cảnh sát thông báo vào ngày 19 tháng 12. Cảnh sát tin rằng cái chết của anh ta không liên quan trực tiếp đến việc trói tay và chân anh ta.

Có thông tin cho rằng người đàn ông này đã phàn nàn vào sáng ngày 15 tháng 12, “Tôi khó thở và bị sốt. Tôi muốn đến bệnh viện.” Vì nhiệt độ của người đàn ông bình thường nên đồn cảnh sát đã không đưa anh ta đến bệnh viện. Sở cảnh sát đang tiếp tục điều tra các chi tiết nền dẫn đến cái chết của anh ta.

(Bản gốc tiếng Nhật của Kenta Sunaoshi và Sayuri Toda, Sở Tin tức Thành phố Osaka)

Từ khóa: Khám nghiệm tử thi cho thấy nội tạng bất thường ở người đàn ông bị trói trước khi chết tại phòng giam của cảnh sát Osaka

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like