Khi nỗi lo COVID qua đi, các hãng hàng không Nhật Bản thu hút du khách bằng giá vé mùa xuân giá rẻ

Trong ảnh hồ sơ này được chụp vào ngày 19 tháng 12 năm 2014, một chiếc máy bay chở khách của Airdo Co. đi đến Sân bay Haneda của Tokyo được nhìn thấy tại Sân bay New Chitose gần thủ đô Sapporo của Hokkaido. (Mainichi/Hirofumi Nohara)

TOKYO – Khi cuộc khủng hoảng coronavirus lắng xuống, các hãng hàng không Nhật Bản đang tìm cách kích thích nhu cầu đi lại trong nước bằng giá vé giảm vào mùa xuân này, dẫn đầu là vé tháng 4 có giá thấp tới 6.500 yên (khoảng 48 USD) một chiều của hãng hàng không Airdo Co có trụ sở tại Hokkaido .

Giá “giảm giá đặc biệt” thấp hơn một nửa so với phí thông thường. Trong khi đó, Japan Airlines Co. (JAL) cũng đang lên kế hoạch bán chỗ quy mô lớn.

Chương trình “Giảm giá đặc biệt mùa xuân” của Airdo áp dụng cho tất cả các tuyến nội địa của hãng — bao gồm từ Sân bay New Chitose của Sapporo đến Sân bay Haneda của Tokyo, Hakodate đến Tokyo và Sapporo đến Fukuoka — cho các chuyến bay khởi hành từ ngày 1 đến ngày 27 tháng 4. -hãng hàng không cỡ lớn cho biết: “Với việc dịch coronavirus lắng xuống, nhu cầu đi lại của khách hàng đang tăng lên.”


Trang khuyến mại mùa xuân được nhìn thấy trong ảnh chụp màn hình này của Airdo. Trang chủ của Co. “Khuyến mại đặc biệt mùa xuân” không được đề cập rõ ràng trên trang tiếng Anh của hãng hàng không, nhưng bạn có thể tìm thấy các ghế giảm giá bằng cách sử dụng tìm kiếm giá vé cho các chuyến bay khởi hành từ ngày 1 đến ngày 27 tháng 4 năm 2023.

Từ ngày 9 đến ngày 14 tháng 3, JAL có kế hoạch cung cấp chỗ ngồi với giá 6.600 yên (khoảng 49 đô la Mỹ) trên một số giá vé một chiều trên tất cả các tuyến nội địa cho các chuyến bay khởi hành từ ngày 14 tháng 4 đến ngày 30 tháng 6. Người phát ngôn của JAL gọi đợt giảm giá này là rất bất thường, đồng thời cho biết thêm, “Cho đến nay đã có những hạn chế về việc đi lại do đại dịch coronavirus, nhưng số ca nhiễm bệnh đang giảm và hướng dẫn đeo khẩu trang sẽ được nới lỏng. JBAH hy vọng sẽ đáp ứng được kỳ vọng của khách du lịch.”

All Nippon Airways Co. (ANA) cũng đã bán chỗ từ ngày 28 tháng 2 đến ngày 1 tháng 3, cung cấp các chuyến bay một chiều trên tất cả các tuyến nội địa với giá 7.000 yên (khoảng 52 đô la) vào các ngày trong tuần và 10.000 yên (khoảng 74 đô la) vào cuối tuần.

Cạnh tranh trong ngành hàng không dường như đang gia tăng với dự đoán vào ngày 8 tháng 5, khi chính phủ sẽ hạ cấp virus corona xuống “Loại 5” – cùng loại với bệnh cúm theo mùa – theo luật kiểm soát bệnh truyền nhiễm của Nhật Bản.

(Bản gốc tiếng Nhật của Tomohiro Tsujimoto, Ban Tin tức Kinh doanh)

Từ khóa: Khi nỗi lo COVID qua đi, các hãng hàng không Nhật Bản thu hút du khách bằng giá vé mùa xuân giá rẻ

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like