Khu phức hợp mới với các cửa hàng, khách sạn được kết nối trực tiếp với Sân bay Haneda của Tokyo sẽ khai trương vào ngày 31 tháng 1

Buổi lễ trước khi khai trương toàn bộ khu phức hợp mới Haneda Airport Garden được tổ chức vào ngày 25 tháng 1 năm 2023. (Mainichi/Anna Yoshioka)

TOKYO – Một khu phức hợp được kết nối trực tiếp với Nhà ga số 3 của Sân bay Haneda sẽ mở cửa hoàn toàn vào ngày 31 tháng 1, với mục đích nâng cao sự hiện diện của sân bay với tư cách là “trung tâm toàn cầu” trong xu hướng toàn cầu hướng tới nới lỏng các hạn chế liên quan đến COVID-19 đối với các hoạt động.

“Khu vườn sân bay Haneda” ở Tokyo sẽ bao gồm một cơ sở thương mại với các cửa hàng bán đồ du lịch và đặc sản Nhật Bản, nhà hàng cũng như một khách sạn với khoảng 1.700 phòng. Khu phức hợp này cũng có một spa với tầm nhìn tuyệt vời dành cho người sử dụng sân bay, bến xe buýt kết nối với nhiều vùng khác nhau của Nhật Bản, sảnh sự kiện và phòng họp có thể tổ chức các hội nghị quốc tế.

Sự phát triển được thực hiện bởi một công ty thuộc tập đoàn Sumitomo Realty & Development Co. Một buổi lễ đã được tổ chức vào ngày 25 tháng 1 trước khi khai trương hoàn toàn.

(Bản gốc tiếng Nhật của Daisuke Oka, Ban Tin tức Kinh doanh)

Từ khóa: Khu phức hợp mới với các cửa hàng, khách sạn được kết nối trực tiếp với Sân bay Haneda của Tokyo sẽ khai trương vào ngày 31 tháng 1

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like