Khu vực ‘Công chúa Mononoke’ mới sẽ khai trương vào tháng 11 tại Công viên Ghibli ở trung tâm Nhật Bản

Hình ảnh này thể hiện ý tưởng nghệ thuật cho cầu trượt thần heo rừng Okkoto-nushi, bên trái, và bức tượng thần lời nguyền Tatari-gami sẽ được tạo ra tại “Làng Mononoke” ở Công viên Ghibli. (c) Xưởng phim Ghibli

NAGOYA — Một khu vực mới lấy chủ đề từ bộ phim anime “Princess Mononoke” sẽ khai trương tại Công viên Ghibli ở thành phố Nagakute, tỉnh Aichi, miền trung Nhật Bản, vào ngày 1 tháng 11.

Chính quyền tỉnh Aichi đã thông báo vào ngày 20 tháng 7 rằng “Làng Mononoke” và “Thung lũng phù thủy”, các khu vực mới của công viên theo chủ đề phim của Studio Ghibli, sẽ lần lượt mở cửa vào ngày 1 tháng 11 năm nay và ngày 16 tháng 3 năm 2024.

Ba khu vực đầu tiên, “Ghibli’s Grand Warehouse”, “Hill of Youth” và “Dondoko Forest”, đã khai trương vào tháng 11 năm ngoái dưới dạng giai đoạn đầu tiên của công viên và hai khu vực mới sẽ mở cửa như giai đoạn thứ hai.

Khu vực “Làng Mononoke” được lấy cảm hứng từ khung cảnh rừng thứ sinh trong bộ phim “Công chúa Mononoke”, với cơ sở học tập thực hành hai tầng, nơi du khách có thể làm bánh gạo “goheimochi”, một đặc sản địa phương của vùng Okumikawa, tỉnh Aichi và các vùng khác của Nhật Bản. Nơi đây cũng sẽ có cầu trượt thần heo rừng Okkoto-nushi cao 3,4 mét và tượng thần lời nguyền Tatari-gami.

Vé vào cửa “Mononoke Village” sẽ được bán theo bộ cùng với vé vào cửa “Ghibli’s Grand Warehouse” cho đến ngày 12 tháng 2 năm 2024.

(Bản gốc tiếng Nhật của Sanami Kato, Trung tâm Tin tức Nagoya)

Từ khóa: Khu vực ‘Công chúa Mononoke’ mới sẽ khai trương vào tháng 11 tại Công viên Ghibli ở trung tâm Nhật Bản

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like