Kinuko Ito của Nhật Bản, người đứng thứ 3 tại Hoa hậu Hoàn vũ 1953, qua đời ở tuổi 90

Bức ảnh này được chụp vào tháng 7 năm 1953 tại Los Angeles cho thấy Kinuko Ito đến từ Nhật Bản, thứ hai từ phải sang, cùng với những thí sinh khác trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, tạo dáng chụp ảnh sau khi giành vị trí thứ ba. (Kyodo)


Kinuko Ito, bên trái, trong ảnh hồ sơ năm 1953 này. (Mainichi)

TOKYO (Kyodo) – Kinuko Ito, cựu người mẫu kiêm diễn viên người Nhật Bản giành vị trí thứ ba tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 1953 và trở thành đồng nghĩa với “vẻ đẹp Nhật Bản” trong thời kỳ đầu sau chiến tranh, đã qua đời, gia đình cô cho biết. Cô ấy đã 90.

Người gốc Tokyo, tên thật là Kinuko Matsumura, chết vì suy tim tại một bệnh viện ở Tokyo vào ngày 14 tháng Hai.

Ito trở thành Hoa hậu Nhật Bản năm 1953 trước khi giành vị trí thứ 3 tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ hai tổ chức tại Mỹ. Cô cũng có sự nghiệp diễn xuất trong các bộ phim nhưng đã rút lui khỏi ngành giải trí sau khi kết hôn vào năm 1968.

Cô ấy sống sót nhờ chồng Tomoyuki Matsumura.


Ấn bản ngày 20 tháng 7 năm 1953 của The Mainichi đăng một bức ảnh của Kinuko Ito, người đã giành vị trí thứ ba trong cuộc thi sắc đẹp quốc tế Hoa hậu Hoàn vũ năm đó và trở thành người Nhật Bản đầu tiên đạt thứ hạng cao trong cuộc thi. Cô cũng được trao giải “Mainichi fashion girl” trong một cuộc thi do The Mainichi Newspapers Co.

Từ khóa: Kinuko Ito của Nhật Bản, người đứng thứ 3 tại Hoa hậu Hoàn vũ 1953, qua đời ở tuổi 90

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like