Kumamon quiz: Kumamoto Pref của Nhật Bản. để khởi động bài kiểm tra kiến ​​thức về linh vật phổ biến

Linh vật của tỉnh Kumamoto Kumamon, trái và Thống đốc Kumamoto Ikuo Kabashima được nhìn thấy tại văn phòng chính quyền tỉnh ở thành phố Chuo Ward của thành phố Kumamoto vào ngày 21 tháng 10 năm 2022. (Mainichi / Sonoko Nakamura)

KUMAMOTO – Một bài kiểm tra trực tuyến về kiến ​​thức về các hoạt động của Kumamon, linh vật phổ biến của tỉnh Kumamoto phía tây nam Nhật Bản và chính tỉnh này, sẽ được tiến hành từ ngày 1 tháng 11 đến ngày 31 tháng 12, chính quyền tỉnh đã thông báo.

Đây là một phần của sáng kiến ​​cấp tỉnh được đưa ra trong năm nay nhằm thu hút khách du lịch và các doanh nghiệp từ trong và ngoài Nhật Bản. Tỉnh đang hướng tới việc công khai các điểm hấp dẫn của mình thông qua các linh vật nổi tiếng.

Phiên bản đầu tiên của bài kiểm tra trắc nghiệm đang được tổ chức dễ dàng, với 50 câu hỏi bao gồm “Kumamon được công bố lần đầu tiên ở đâu?” Mọi người có thể làm bài kiểm tra bao nhiêu lần miễn phí. Người đạt điểm từ 80% trở lên sẽ giành được chứng chỉ kỹ thuật số cho người dự thi.

Chính quyền tỉnh có kế hoạch bổ sung trình độ trung cấp và cao cấp vào bài kiểm tra trong năm tài chính tới và trở đi, đồng thời sẽ xem xét phát hành nó bằng nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh và tiếng Trung cho người hâm mộ Kumamon ở nước ngoài.

Kumamon tham gia cuộc họp báo thường kỳ của Thống đốc Ikuo Kabashima vào ngày 21 tháng 10 và giơ bảng hiệu, “Việc tôi đạt điểm tuyệt đối là điều hiển nhiên!”

(Bản gốc tiếng Nhật của Sonoko Nakamura, Kumamoto Bureau)

Từ khóa: Kumamon quiz: Kumamoto Pref của Nhật Bản. để khởi động bài kiểm tra kiến ​​thức về linh vật phổ biến

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like