Kỷ lục 176 người ở Tokyo chết vì COVID trong một tuần

Trụ sở chính phủ Thủ đô Tokyo được nhìn thấy trong ảnh tệp này. (Mainichi / Kimitaka Takeichi)

TOKYO – Một kỷ lục 176 người ở thủ đô Nhật Bản đã chết vì COVID-19 trong tuần từ ngày 16 đến ngày 22 tháng 8, theo chính quyền thủ đô.

Tiết lộ được đưa ra trong cuộc họp giám sát của Chính quyền Thủ đô Tokyo để phân tích xu hướng đại dịch coronavirus. 176 người chết nhiều hơn 28 người so với tuần trước. Trong số những người tử vong có một trẻ em dưới 10 tuổi và một người khác trong độ tuổi từ 10 đến 19.

Số ca nhiễm mới hàng ngày trung bình hàng tuần tính đến ngày 24 tháng 8 là 20,253, khoảng 92% so với tuần trước. Con số này đã giảm trong ba tuần liên tiếp. Số bệnh nhân COVID-19 nhập viện là 4.277 – giảm 147 so với tuần trước, mức cao kỷ lục. Tính đến ngày 24 tháng 8, 57,7% giường bệnh của Tokyo cho bệnh nhân coronavirus đã được sử dụng.

Masataka Inokuchi, Phó chủ tịch Hiệp hội Y khoa Tokyo, nhận xét “Không chỉ người cao tuổi, mà những người trẻ tuổi chưa tiêm phòng, béo phì hoặc có tiền sử hút thuốc lá cũng có nguy cơ cao mắc các triệu chứng nghiêm trọng. các thế hệ có nguy cơ bị bệnh nặng “.

(Bản gốc tiếng Nhật của Kazuo Yanagisawa, Sở Tin tức Thành phố Tokyo)

Từ khóa: Kỷ lục 176 người ở Tokyo chết vì COVID trong một tuần

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like