Kỷ lục 869 ca tử vong do COVID được xác nhận bên ngoài bệnh viện trên khắp Nhật Bản trong tháng 8: cảnh sát

Tòa nhà Chính phủ Trung ương số 2, nơi đặt Cơ quan Cảnh sát Quốc gia và Ủy ban An toàn Công cộng Quốc gia được nhìn thấy ở Phường Chiyoda của Tokyo vào ngày 25 tháng 8 năm 2022. (Mainichi / Kaho Kitayama)

TOKYO – Một kỷ lục 869 người đã bị nhiễm coronavirus trong số những người được xác nhận đã chết bên ngoài các cơ sở y tế vào tháng 8 trên khắp Nhật Bản, Cơ quan Cảnh sát Quốc gia nói với Mainichi Shimbun.

Theo kết quả khám nghiệm thi thể của cảnh sát được xác nhận là đã chết do sức khỏe suy giảm hoặc các nguyên nhân khác bên ngoài cơ sở y tế, 869 người có kết quả xét nghiệm dương tính với coronavirus trong tháng 8, tăng 611 người so với tháng 7, vượt qua kỷ lục hàng tháng trước đó là 564 người được thiết lập vào tháng 2.

Theo quận, Tokyo đứng đầu danh sách số ca tử vong do coronavirus như vậy với 171 ca, tiếp theo là Osaka ở 96, Kanagawa ở 90, Saitama ở 52 và Chiba ở 44. Theo nơi phát hiện, 807 người được tìm thấy tại nhà, cơ sở chăm sóc người già và các trường hợp tương tự khác. địa điểm, trong khi 62 được tìm thấy tại các địa điểm mà một người đã đến thăm. Theo nhóm tuổi, có 275 trường hợp tử vong ở những người ở độ tuổi 80, 197 trường hợp tử vong ở những người ở độ tuổi 70 và 155 trường hợp tử vong ở độ tuổi 90.

(Bản gốc tiếng Nhật của Atsushi Matsumoto, Sở Tin tức Thành phố Tokyo)

Từ khóa: Kỷ lục 869 ca tử vong do COVID được xác nhận bên ngoài bệnh viện trên khắp Nhật Bản trong tháng 8: cảnh sát

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like