Kyoto chuyển động: Những chiếc lá phong xanh phản chiếu trên bàn, sàn của đền Rurikoin


KYOTO – Những chiếc lá phong xanh đang nở rộ nhất tại ngôi đền Rurikoin ở Phường Sakyo của Kyoto với những giọt nước mang lại vẻ đẹp nhất của khu vườn vào mùa mưa.

Ngôi đền ở lưu vực sông Takano dưới chân núi Hiei này mang phong cách của một tòa nhà trà đạo được cải tạo ở Taisho qua các thời đại Showa (1912-1989). Nó được thiết kế để các cửa sổ của nó đóng vai trò như một khung, làm cho tầm nhìn từ trong ra ngoài giống như một bức tranh.

Những chiếc lá phong xanh được phản chiếu trên bàn sao chép kinh tại chùa Rurikoin ở phường Sakyo, Kyoto vào ngày 21 tháng 5 năm 2021. (Mainichi / Kazuki Yamazaki)

Trên tầng hai của ngôi đền, cây xanh nhìn qua cửa sổ phản chiếu trên bàn chép kinh và trên sàn, tạo nên một khung cảnh yên tĩnh, huyền ảo. Khi những bức ảnh về ngôi đền được đăng trên Instagram và các phương tiện truyền thông xã hội khác gần đây đã trở nên phổ biến, ngày càng có nhiều người trẻ tuổi ghé thăm địa điểm này. Ngôi đền đang thực hiện các biện pháp đối phó triệt để chống lại virus coronavirus bằng cách chuẩn bị chất khử trùng và đo nhiệt độ cho du khách để tham quan mùa xuân đặc biệt diễn ra cho đến ngày 15 tháng 6.

(Bản gốc tiếng Nhật của Kazuki Yamazaki, Sở Ảnh Osaka)

Từ khóa: Kyoto chuyển động: Những chiếc lá phong xanh phản chiếu trên bàn, sàn của đền Rurikoin

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like