Lady Gaga đăng video thông điệp ủng hộ Nhật Bản vào đêm giao thừa thứ 10. động đất, sóng thần

Trong ảnh hồ sơ ngày 20 tháng 1 năm 2021, Lady Gaga hát quốc ca trong lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden tại Điện Capitol Hoa Kỳ ở Washington. (Ảnh AP / Saul Loeb, Pool)

TOKYO – Ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ Lady Gaga đã gửi thông điệp ủng hộ Nhật Bản thông qua Twitter nhân kỷ niệm 10 năm trận động đất và sóng thần ở miền Đông Nhật Bản vào ngày 11 tháng 3, ca ngợi sức mạnh và lòng tốt của mọi người.

Thông điệp video của Gaga có tựa đề “Aishitemasu Japan” (Tôi yêu các bạn, Nhật Bản), cũng đã được xuất bản trên YouTube. “Có vẻ như ngày hôm qua, tôi đã xem đoạn phim gây sốc về trận động đất và sóng thần kinh hoàng trên bản tin và nghĩ, ‘Tôi có thể làm gì để giúp đỡ?’ Tôi nhớ đã gọi rất nhiều cuộc điện thoại vào ngày hôm đó, “cô nói.

“Qua nhiều năm nhìn và nghe về sự phục hồi rộng lớn của các thành phố xinh đẹp của các bạn, tôi rất kính trọng người dân Nhật Bản vì sức mạnh, lòng tốt và tình yêu thương của các bạn dành cho nhau.”

Gaga nói rằng với việc đại dịch COVID-19 tiếp tục diễn ra trên khắp thế giới, cô ấy tưởng tượng rằng “vẫn còn nhiều người đang chiến đấu qua nỗi đau, cả về tình cảm và tinh thần,” và nói thêm. “Vì vậy, tất cả chúng ta hãy tiếp tục hỗ trợ lẫn nhau, tử tế với nhau và yêu thương nhau. Tôi luôn cầu nguyện cho các bạn, Nhật Bản, vì một thế giới tốt đẹp hơn.”

Cuối cùng, cô ấy nói, “Chúng tôi vẫn đang sống trong một thời gian khó khăn với coronavirus. Hãy chăm sóc bản thân, đối xử tốt với bản thân và những người xung quanh. Tôi mong sớm được trở lại Nhật Bản. Aishiteimasu.”

(Mainichi)

Từ khóa: Lady Gaga đăng video thông điệp ủng hộ Nhật Bản vào đêm giao thừa thứ 10. động đất, sóng thần

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like