Lái xe không có giấy phép bị bắt sau khi bị cáo buộc kéo lê người đàn ông 650 m ở Osaka

Trụ sở cảnh sát tỉnh Osaka (Mainichi / Tsuyoshi Fujita)

OSAKA – Một tài xế 60 tuổi đã bị bắt vì tình nghi cố ý giết người và vi phạm giao thông sau khi bị cáo buộc đánh một người đàn ông và kéo anh ta đi khoảng 650 mét khi lái xe mà không có giấy phép ở Osaka vào đầu tháng này, cảnh sát cho biết.

Bị bắt là Toshiyuki Yonekura, một cư dân của phường Higashisumiyoshi, Osaka. Cảnh sát cho biết, bằng lái xe của Yonekura đã hết hạn cách đây 25 năm. Theo đồn cảnh sát Nishinari ở tỉnh Osaka, Yonekura đã tự biến mình thành cảnh sát vào rạng sáng ngày 13 tháng 9 trên một chiếc ô tô do một người quen lái.

Cụ thể, Yonekura bị buộc tội lái xe mà không có giấy phép trên đường ở phường Nishinari của Osaka vào khoảng 6:25 chiều ngày 8 tháng 9 và đâm vào một người đàn ông đang băng qua đường, sau đó cố gắng giết anh ta bằng cách kéo anh ta bên dưới xe trong khoảng. 650 mét. Ngoài cáo buộc cố gắng giết người, cảnh sát cáo buộc Yonekura lái xe mà không có giấy phép và gây ra một vụ tai nạn liên hoàn.

Nạn nhân được cho là một người đàn ông khoảng 70 tuổi sống ở Osaka. Anh ta bị rạn xương sọ và xương chậu, nhưng vết thương của anh ta không nguy hiểm đến tính mạng, cảnh sát cho biết.

Yonekura được cho là đã thừa nhận lái xe mà không có giấy phép, nhưng về những cáo buộc khác, cảnh sát báo cáo rằng anh ta nói rằng, “Đó không phải là những gì tôi đã làm. Tôi không nghĩ rằng tôi đã kéo bất cứ điều gì.”

“Tôi đã xem tin tức về vụ tai nạn và tôi cảm thấy mình có thể đã lái xe qua một cái gì đó,” anh ấy được trích dẫn nói. Chiếc xe của Yonekura gần giống với chiếc xe được ghi lại trên camera an ninh gần hiện trường vụ tai nạn. Điều đó và thiệt hại cho chiếc xe khiến cảnh sát kết luận rằng Yonekura biết rằng anh ta đang kéo người đàn ông.

(Bản gốc tiếng Nhật của Haruno Kosaka, Sở Tin tức Thành phố Osaka)

Từ khóa: Lái xe không có giấy phép bị bắt sau khi bị cáo buộc kéo lê người đàn ông 650 m ở Osaka

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like