Lạm dụng trẻ mới biết đi tại trường mẫu giáo ở miền trung Nhật Bản tiết lộ

Bức ảnh này chụp Sakura Hoikuen, một trường mẫu giáo ở Susono, tỉnh Shizuoka, vào ngày 30 tháng 11 năm 2022. (Kyodo)

SHIZUOKA, Nhật Bản (Kyodo) – Một trường mẫu giáo tư nhân ở tỉnh Shizuoka, miền trung Nhật Bản, đã bị phát hiện có hành vi lạm dụng thể chất và lời nói nhiều lần đối với trẻ mới biết đi khi được chăm sóc, bao gồm cả việc giữ chân chúng lộn ngược, theo chính quyền địa phương. .

Chính quyền thành phố Susono hôm thứ Tư cho biết họ đang xem xét nộp đơn khiếu nại hình sự về nghi ngờ hành vi tấn công hoặc đe dọa sau khi xác nhận 15 trường hợp lạm dụng liên quan đến ba giáo viên tại trường có tên Sakura Hoikuen.

“JBAH coi đây là một trường hợp lạm dụng”, Thị trưởng Susono Harukaze Murata cho biết trong một cuộc họp báo.

Người ta cũng phát hiện ra rằng trường đã yêu cầu tất cả nhân viên của mình ký một lời thề không tiết lộ những gì đã diễn ra ở đó.

Ba giáo viên ở độ tuổi 30 và 40 nằm trong số 6 giáo viên phụ trách lớp 1 tuổi của trường mẫu giáo.

Theo thành phố, hành vi lạm dụng diễn ra từ tháng 6 đến tháng 8, cũng bao gồm việc cưỡng bức cởi quần của trẻ em và vung dao cắt để đe dọa.

Thành phố cho biết các giáo viên thừa nhận đã có những hành động như vậy nhưng cho biết họ đang cố gắng kỷ luật các em. Họ bị khiển trách, buộc thôi học trong khi hiệu trưởng bị cắt giảm lương.

Vụ việc được đưa ra ánh sáng sau khi thành phố nhận được báo cáo vào giữa tháng 8. Thành phố đã phỏng vấn hiệu trưởng trường để điều tra vụ việc nhưng đã giữ im lặng về nó trong hơn ba tháng.

Từ khóa: Lạm dụng trẻ mới biết đi tại trường mẫu giáo ở miền trung Nhật Bản tiết lộ

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like