Lật thuyền tham quan dọc sông Hozu ở Kyoto, 1 người chết, 1 người mất tích

Một chiếc thuyền du lịch trên sông bị lật dọc theo sông Hozu, ở Kameoka, tỉnh Kyoto, vào ngày 28 tháng 3 năm 2023, trong bức ảnh này được chụp từ máy bay trực thăng của Mainichi Shimbun.

KAMEOKA, Kyoto — Một chiếc thuyền du lịch với khoảng 30 người trên tàu bị lật sau khi mắc cạn trên sông Hozu ở thành phố phía tây Nhật Bản này vào ngày 28 tháng 3, khiến ít nhất một người thiệt mạng. Các nhân viên cứu hộ đang tìm kiếm những người khác sau khi có báo cáo rằng một số người đã bị cuốn trôi.

Vào khoảng 11:30 sáng, sở cứu hỏa địa phương nhận được cuộc gọi khẩn cấp cho biết một chiếc thuyền đã mắc cạn dọc sông Hozu ở Kameoka, tỉnh Kyoto. Khoảng 30 người bao gồm hành khách và thủy thủ đoàn đã ở trên tàu trước khi nó bị lật úp.

Một người lái thuyền 51 tuổi được giải cứu trong tình trạng tim phổi ngừng đập đã được xác nhận là đã chết.

Theo cảnh sát, sở cứu hỏa và các nguồn tin khác, sự an toàn của 25 hành khách bao gồm ba trẻ em và hai người lái thuyền đã được xác nhận. Một người lái thuyền khác vẫn đang mất tích.

Chuyến du ngoạn bằng thuyền dài khoảng 16 km bắt đầu tại một bến cảng ở Kameoka và xuôi dòng sông đến Arashiyama ở Phường Ukyo của Kyoto. Chiếc thuyền bị lật khởi hành vào khoảng 10:40 sáng cùng ngày và dường như bị mắc cạn cách đó khoảng hơn 5 km về phía hạ lưu.

(Bản gốc tiếng Nhật của Reiko Nakajima, và Kotaro Chigira, Văn phòng Kyoto)


Từ khóa: Lật thuyền tham quan dọc sông Hozu ở Kyoto, 1 người chết, 1 người mất tích

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like