Lật xe tải lật tung 10 tấn quýt trên đường Tây Nhật Bản

Quả quýt nằm rải rác trên một con đường ở Kainan, tỉnh Wakayama, vào ngày 27 tháng 12 năm 2022, trong ảnh được cung cấp này.

WAKAYAMA – Một chiếc xe tải bị lật và làm rơi vãi khoảng 10 tấn quýt mà nó đang chở trên một con đường ở phía tây Nhật Bản vào rạng sáng ngày 27 tháng 12.

Chiếc xe tải bị lật trên Quốc lộ 42 ở thành phố Kainan, tỉnh Wakayama vào khoảng 2:30 sáng. Trong khi nó đang được nâng thẳng đứng trở lại, một tấm panô trên rơ mooc của xe tải đã bung ra, làm rơi vãi các quả quýt dọc đường. Khu vực này đã bị đóng cửa trong khoảng sáu giờ do vụ tai nạn.

Theo Sở cảnh sát Kainan của Cảnh sát tỉnh Wakayama, chiếc xe tải có thể đã lao qua lề đường trong khi vận chuyển trái cây từ thành phố Arida đến thành phố Kinokawa. Người lái xe ở độ tuổi 50 đã bị một vết cắt ở môi trong vụ tai nạn.

Khu vực này là một con đường hai làn xe trong một đoạn có đường hầm. Ban đầu, các phương tiện có thể đi qua hiện trường trên một làn đường, nhưng từ 6h30 đến 12h40, một đoạn đường dài khoảng 4 km đã bị phong tỏa để lấy quýt.

(Bản gốc tiếng Nhật của Tomokazu Komaki, Văn phòng Wakayama)

Từ khóa: Lật xe tải lật tung 10 tấn quýt trên đường Tây Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like