Lễ đón tuổi được tổ chức tại Tokyo DisneySea với các biện pháp triệt để chống lại virus

Những người phụ nữ mặc kimono chụp ảnh kỷ niệm trong một buổi lễ đón tuổi được tổ chức tại Tokyo DisneySea ở thành phố Urayasu, tỉnh Chiba, vào ngày 7 tháng 3 năm 2021. (Mainichi / Tamiko Kobayashi)

URAYASU, Chiba – Một buổi lễ đón tuổi mới của thành phố phía đông Tokyo này đã được tổ chức tại Tokyo DisneySea vào ngày 7 tháng 3, sau khi bị hoãn lại so với dự kiến ​​ban đầu là ngày 11 tháng 1 do đại dịch coronavirus.

Một người lớn mới tham gia buổi lễ với tư cách là thành viên của ban tổ chức cho biết, “Tôi đã chuẩn bị tinh thần cho ngày này để làm cho nó thành công, với các biện pháp triệt để chống lại coronavirus và chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi phải mang lại hy vọng cho những người sẽ đến tuổi trưởng thành. trong năm tài chính tiếp theo (bắt đầu từ tháng 4). ”Các nhân vật Disney nổi tiếng bao gồm cả chuột Mickey được xuất hiện trên sân khấu trong một buổi lễ đón tuổi được tổ chức tại Tokyo DisneySea ở thành phố Urayasu, tỉnh Chiba, vào ngày 7 tháng 3 năm 2021. (Mainichi / Tamiko Kobayashi)

Tính đến ngày 10 tháng 1, đã có 2.143 người trưởng thành mới đạt hoặc đủ tuổi 20 trong khoảng thời gian từ ngày 2 tháng 4 năm 2020 đến ngày 1 tháng 4 năm 2021 tại Urayasu, tỉnh Chiba. Đây là lần đầu tiên một buổi lễ đón tuổi được tổ chức tại Tokyo DisneySea trong cùng một thành phố và lần thứ 20 được tổ chức tại Tokyo Disney Resort.

Sự kiện được tổ chức tại Nhà hát âm nhạc Broadway của công viên giải trí trong bốn buổi riêng biệt để phân tán số lượng người tham dự. Trước buổi lễ, các thành viên ban tổ chức đã kêu gọi những người tham gia thực hiện các biện pháp chống lại sự lây nhiễm ngay cả khi sự kiện đã kết thúc như tránh “ba chữ C” của không gian hạn chế, nơi đông người và tiếp xúc gần gũi cũng như sau bữa tiệc có sự tham gia của mọi người dùng bữa cùng nhau.

Mặc dù các nhân vật nổi tiếng của Disney bao gồm chuột Mickey và vịt Donald đã xuất hiện trước khán giả để ăn mừng, nhưng họ chỉ xuất hiện trên sân khấu và không đưa ra những màn đánh đấm cao như thường lệ.

Misaki Tajima, 20 tuổi, trưởng ban tổ chức cho biết, “Tôi rất vui vì buổi lễ chỉ có một lần trong đời này có thể được tổ chức”. Cô ấy đề cập rằng các sự kiện tương tự đã bị hủy bỏ ở một số thành phố và giải thích, “Chúng tôi nhận thức rõ rằng có những kỳ vọng rằng chúng tôi phải làm cho nó thành công và biến nó thành một trường hợp kiểu mẫu.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Tamiko Kobayashi, Cục địa phương Funabashi)

Từ khóa: Lễ đón tuổi được tổ chức tại Tokyo DisneySea với các biện pháp triệt để chống lại virus

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like