Linh vật tay trống mang tính biểu tượng của Osaka Kuidaore Taro được Yamaha Music xác nhận

Kuidaore Taro, linh vật mang tính biểu tượng ở khu vực Dotonbori của Osaka, chơi trống bẫy buổi hòa nhạc mới của Yamaha ở Phường Chuo của Osaka vào ngày 24 tháng 4 năm 2023. (Mainichi/Koji Minemoto)

OSAKA — Kuidaore Taro, linh vật của tay trống mang tính biểu tượng ở khu vực Dotonbori của Osaka, và Công ty Yamaha Music Japan có trụ sở tại Tokyo đã ký một hợp đồng chứng thực và để kỷ niệm điều này, một buổi lễ giới thiệu trống bẫy buổi hòa nhạc đã được tổ chức vào ngày 24 tháng 4.

Tay trống kỳ cựu Kuidaore Taro xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1950 với tư cách là búp bê đặc trưng cho nhà hàng “Osaka Meibutsu Kuidaore”. Sau khi nhà hàng đóng cửa, linh vật đã được hồi sinh vào năm 2009 trước một tòa nhà giải trí ở khu vực Dotonbori và vẫn tiếp tục chơi trống. Hợp đồng chứng thực được thực hiện nhờ việc ông tiếp tục sử dụng trống Yamaha từ những năm 1970, cũng như việc ông tham gia các sự kiện và hợp tác với công ty nhạc cụ.

Buổi lễ giới thiệu có sự tham dự của Teruhisa Kakinoki, 56 tuổi, giám đốc điều hành của công ty sở hữu Kuidaore Taro, và những người khác. Chiếc trống của linh vật đã được thay trống mới và được treo băng rôn “Lễ khánh thành nghệ sĩ Yamaha”.

Kakinoki nhận xét, “Taro-san nói, ‘Thật tốt khi đã làm việc này trong một thời gian dài. Tôi rất vui khi có một nhạc cụ mới.'” Một đại diện của Yamaha Music Japan cho biết, “Trống có âm sắc tươi sáng và tốt truyền âm thanh. JBAH sẽ rất vui nếu chiếc trống này có thể làm sống động anh ấy (Taro) và Osaka.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Koji Minemoto, Ban tin tức thành phố Osaka)

Từ khóa: Linh vật tay trống mang tính biểu tượng của Osaka Kuidaore Taro được Yamaha Music xác nhận

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like