Lợn rừng đi lang thang ở trung tâm Kyoto làm bị thương một phụ nữ

Một con lợn rừng được nhìn thấy trong một khu dân cư của phường Sakyo, Kyoto vào khoảng 9:30 sáng ngày 26 tháng 8 năm 2022. (Mainichi / Reiko Nakajima)

KYOTO – Một con lợn rừng xuất hiện trong khu dân cư ở đây vào sáng ngày 26 tháng 8 và làm một phụ nữ bị thương trước khi bị bắt một giờ sau đó.

Con lợn rừng được phát hiện trong một khu dân cư gần ga Keihan Jingu-marutamachi ở phường Sakyo của Kyoto vào khoảng 9:30 sáng Theo cảnh sát tỉnh Kyoto, một phụ nữ khoảng 60 tuổi đi ngang qua bị thương nhẹ khi con vật kéo quần áo của cô và cô. ngã nhào. Con vật cũng làm vỡ cửa sổ trong một tòa nhà gần đó.

Khoảng một giờ sau, con lợn rừng bị các sĩ quan từ Sở cảnh sát Nakagyo và các quan chức thành phố bắt giữ tại một khu vực đông đúc gần ga Karasuma Oike của tàu điện ngầm thành phố Kyoto ở phường Nakagyo, cách đó khoảng 1,5 km.

Theo cảnh sát thành phố và tỉnh, con lợn rừng dài khoảng 1m đã lao vào người họ khi mắc lưới.

Thành phố cho biết đây là lần đầu tiên trong năm nay người ta phát hiện thấy một con lợn rừng ở trung tâm Kyoto. Trong trường hợp chạm trán, các quan chức khuyến cáo mọi người không đến gần các con vật và liên hệ với thành phố hoặc cảnh sát.

(Bản gốc tiếng Nhật của Takumi Fujikawa, Cục Kyoto)

Từ khóa: Lợn rừng đi lang thang ở trung tâm Kyoto làm bị thương một phụ nữ

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like