Lợn rừng hung hãn bị giết sau khi 2 người bị thương gần Tokyo

Con lợn rừng được nhìn thấy trong khuôn viên trường tiểu học Suehiro ở Hadano, tỉnh Kanagawa, trong bức ảnh do thành phố cung cấp.

HADANO, Kanagawa — Một con lợn rừng lớn đã bị tiêu diệt sau khi hai người bị thương ở thành phố miền đông Nhật Bản gần Tokyo này vào ngày 24 tháng 11.

Chính quyền thành phố Hadano nhận được báo cáo từ một người qua đường chỉ sau 9 giờ sáng nói rằng có một con lợn rừng gần cầu Heiwa ở quận Tokawa của thành phố. Con lợn rừng sau đó xuất hiện tại một cơ sở thương mại trong thành phố cùng những nơi khác, và bị một nhân viên chính quyền thành phố tiêu diệt bằng giáo tại một trường tiểu học cách cây cầu khoảng 5 km về phía đông nam khoảng hai giờ sau đó.

Theo Sở cảnh sát Hadano của Cảnh sát tỉnh Kanagawa, một phụ nữ ở độ tuổi 80 đã vấp ngã khi cố gắng tránh con lợn rừng đang lao tới trong khuôn viên cửa hàng Hadano của trung tâm mua sắm Aeon cách cây cầu khoảng 4,5 km về phía đông nam vào khoảng 10 giờ sáng. Bà bị thương nhẹ lên đầu cô ấy. Ngay sau đó, một người đàn ông khoảng 30 tuổi bị con vật húc trên đường và bị thương nhẹ ở chân.

Con lợn rừng sau đó đã chạy vào khuôn viên của Trường tiểu học Suehiro, và một nhân viên chính quyền thành phố đang tìm kiếm con vật đã giết nó bằng giáo vào khoảng 11 giờ sáng. Con lợn rừng là con đực, dài 162 cm và nặng 88,6 kg.

Chính quyền thành phố dự định chế biến thịt lợn rừng để làm thực phẩm. Một quan chức cho biết, “Đây là mùa giao phối của lợn rừng, vì vậy JBAH muốn mọi người báo cáo với thành phố hoặc cảnh sát mà không tiếp cận những con vật nếu họ bắt gặp chúng.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Daisuke Makino, Cục Yokohama)

Từ khóa: Lợn rừng hung hãn bị giết sau khi 2 người bị thương gần Tokyo

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like