Lửa bùng lên ở ngôi nhà trung tâm Nhật Bản nơi báo có trộm, 2 thi thể được tìm thấy

Lính cứu hỏa kiểm tra một ngôi nhà nơi xảy ra hỏa hoạn ở Kofu, tỉnh Yamanashi, vào ngày 12 tháng 10 năm 2021. (Mainichi / Ayano Tanaka)

KOFU – Một đám cháy bùng phát tại một ngôi nhà ở thành phố miền trung Nhật Bản này vào ngày 12 tháng 10 sau khi một vụ trộm được báo cáo, và hai thi thể sau đó đã được tìm thấy.

Vào khoảng 3:45 sáng ngày 12 tháng 10, cảnh sát nhận được một cuộc gọi báo rằng một ngôi nhà ở Kofu đã bị trộm đột nhập, và khi các nhân viên từ Sở cảnh sát Minami-Kofu chạy đến hiện trường, họ phát hiện ra rằng một ngọn lửa đã bùng phát trong nhà gỗ hai gian.

Cảnh sát tin rằng các thi thể là của một cặp vợ chồng khoảng 50 tuổi sống trong ngôi nhà và đang làm việc để xác định danh tính. Một người dân địa phương đã chứng kiến ​​một người đàn ông chạy ra khỏi nhà, và cảnh sát tỉnh Yamanashi đang truy tìm người đàn ông này.

Theo cảnh sát tỉnh và những người khác, cặp vợ chồng và hai con gái của họ sống trong ngôi nhà. Cô con gái nhỏ đang ngủ trên tầng 2 thì nghe thấy tiếng đánh nhau ở tầng dưới va vào một người đàn ông ở cầu thang. Sau khi hai chị em chạy ra ngoài trời, ngọn lửa đã bùng phát.

Các cô con gái bị thương nhẹ và được điều trị tại bệnh viện.

(Bản gốc tiếng Nhật của Ayano Tanaka và Keisuke Umeda, Cục Kofu)

Từ khóa: Lửa bùng lên ở ngôi nhà trung tâm Nhật Bản nơi báo có trộm, 2 thi thể được tìm thấy

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like