Lửa thiêu rụi 4 tòa nhà ở phố mua sắm Osaka, khiến một người thiệt mạng


Một đám cháy bùng lên qua một tòa nhà trên một con phố mua sắm ở phường Nishi của Osaka vào sáng ngày 9 tháng 10 năm 2021 trong ảnh chụp màn hình này từ video do một người dân địa phương cung cấp.

OSAKA – Một người đã chết sau khi đám cháy bùng phát vào sáng sớm ngày 9 tháng 10 trong một tòa nhà ba tầng chứa một cửa hàng kimono và nơi ở tại đây.

Sở cứu hỏa thành phố Osaka nhận được cuộc gọi khẩn cấp vào khoảng 6:40 sáng từ một cư dân 39 tuổi của tòa nhà ở khu phố mua sắm Ninemall Kujoh ở phường Nishi, Osaka, thông báo rằng cấu trúc đang bị cháy.

Một thi thể đã được tìm thấy sau vụ hỏa hoạn, và Cảnh sát tỉnh Osaka đang cố gắng xác định danh tính. Người cha 75 tuổi của người đàn ông thực hiện cuộc gọi vẫn mất tích.

Theo sở cứu hỏa và cảnh sát tỉnh, ngọn lửa đã thiêu rụi 4 tòa nhà có diện tích khoảng 1.200 mét vuông.

Sở cảnh sát Nishi cho biết tầng một của tòa nhà là cửa hàng kinh doanh kimono và hai cha con cư ngụ trên tầng hai và tầng ba. Cả hai được cho là đang ngủ khi đám cháy xảy ra.

Khi khói bao trùm khu mua sắm, các nhân viên cảnh sát đã kêu gọi người dân sơ tán. Một phụ nữ địa phương 82 tuổi nói với Mainichi Shimbun, “Tôi nhận ra đó là một đám cháy vì khói và mùi. Tôi lao ra ngoài chỉ với những đồ đạc có giá trị của mình”.

(Bản gốc tiếng Nhật của Kosuke Yamamoto và Yumi Shibamura, Sở Tin tức Thành phố Osaka; Video do một người dân địa phương và Takao Kitamura, Sở Hình ảnh Osaka cung cấp)

Từ khóa: Lửa thiêu rụi 4 tòa nhà ở phố mua sắm Osaka, khiến một người thiệt mạng

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like