Lực lượng bảo vệ bờ biển của Nhật Bản xác nhận cái chết của thuyền trưởng tàu du lịch bị chìm

Con thuyền du lịch bị chìm Kazu I, phủ một tấm bạt màu xanh, được đưa vào bờ tại cảng Abashiri ở Hokkaido, miền bắc Nhật Bản, vào ngày 1 tháng 6 năm 2022. (Kyodo)

SAPPORO (Kyodo) – Một thi thể được phát hiện cách đây một tuần trên bãi biển gần Bán đảo Shiretoko tuyệt đẹp của Nhật Bản được xác nhận là của thuyền trưởng một chiếc thuyền du lịch bị chìm gần đó vào tháng 4, khiến hơn 10 người thiệt mạng, lực lượng bảo vệ bờ biển cho biết hôm thứ Bảy. .

Tàu Kazu I nặng 19 tấn, chở 24 hành khách và hai thành viên phi hành đoàn, đã gặp nạn và mất tích vào ngày 23/4 sau khi rời cảng Utoro ở Shari để đi tham quan dọc bán đảo của đảo chính Hokkaido, bất chấp dự báo thời tiết xấu.

Với cái chết được xác nhận của thuyền trưởng 54 tuổi, Noriyuki Toyoda, tổng cộng 19 nạn nhân đã được xác định, trong đó 7 người vẫn mất tích.

Danh tính của Toyoda đã được xác nhận sau khi các mẫu ADN lấy từ cơ thể anh được kiểm tra, theo Bộ chỉ huy Cảnh sát biển khu vực 1.

Thi thể của anh được tìm thấy vào sáng ngày 17 tháng 9 bởi một ngư dân địa phương, người đang tự nguyện tìm kiếm những người mất tích trên thuyền.

Ông Kenji Sakurai, 59 tuổi, cho biết: “Mặc dù ông ấy phải chịu trách nhiệm, nhưng tôi rất mừng vì thi thể đã được tìm thấy vì gia đình của thuyền trưởng,” Kenji Sakurai, 59 tuổi, nói.

Từ khóa: Lực lượng bảo vệ bờ biển của Nhật Bản xác nhận cái chết của thuyền trưởng tàu du lịch bị chìm

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like