Luyện tập với các nhân vật anime ‘Yowamushi Pedal’ quảng bá tuyến shinkansen mới của Nhật Bản

Một nhân viên của Chính quyền thành phố Takeo được nhìn thấy trên chuyến tàu có tấm “Bàn đạp Yowamushi” đặc biệt để quảng bá tuyến đường mới Nagasaki của tàu cao tốc Kyushu Shinkansen tại Ga Imari của Đường sắt Matsuura, vào ngày 10 tháng 8 năm 2022. (Mainichi / Yoshiyuki Mineshita)

IMARI, Saga – Một chuyến tàu có đĩa đặc biệt với các nhân vật trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng “Yowamushi Pedal” đã ra mắt tại vùng Kyushu, tây nam Nhật Bản.

Tàu chạy trên đường sắt Matsuura nối liền thị trấn Arita của tỉnh Saga và thành phố Sasebo của tỉnh Nagasaki. Nó xuất hiện tại ga Imari vào ngày 10 tháng 8 để quảng cáo tuyến đường Nagasaki của tàu cao tốc Kyushu Shinkansen, dự kiến ​​sẽ mở vào ngày 23 tháng 9. Chiến dịch quảng cáo, do thành phố Takeo, tỉnh Saga – một trong những điểm dừng trên tàu shinkansen mới lộ trình – sẽ tiếp tục cho đến ngày 31 tháng 3 năm 2023.

Anime “Yowamushi Pedal” kể về câu chuyện của Sakamichi Onoda, người tham gia câu lạc bộ đua xe đạp ở trường trung học và xây dựng sự trưởng thành qua những thăng trầm của cuộc thi. Chiếc đĩa, có chiều ngang 63 cm, có hình minh họa của nhân vật chính và đồng đội Shunsuke Imaizumi của anh ta. Takeo cũng đang dán các áp phích liên quan lên bên trong các toa tàu.

Năm thành phố trên tuyến tàu cao tốc mới – Nagasaki, Isahaya, Omura ở tỉnh Nagasaki, và Ureshino và Takeo của tỉnh Saga – đã có được quyền sử dụng chung các nhân vật anime. Takeo đã lên kế hoạch cho dự án này cũng nhằm thúc đẩy shinkansen ở phía bắc tỉnh Saga, xa tuyến đường mới.


Một nhân viên của Chính quyền thành phố Takeo được nhìn thấy trên chuyến tàu có tấm “Bàn đạp Yowamushi” đặc biệt để quảng bá tuyến đường Nagasaki mới của tàu cao tốc Kyushu Shinkansen tại Ga Imari của Đường sắt Matsuura, vào ngày 10 tháng 8 năm 2022. (Mainichi / Yoshiyuki Mineshita)

(Bản gốc tiếng Nhật của Yoshiyuki Mineshita, Cục địa phương Karatsu)

Từ khóa: Luyện tập với các nhân vật anime ‘Yowamushi Pedal’ quảng bá tuyến shinkansen mới của Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like