Mai Mihara của Nhật Bản giành danh hiệu trượt băng nghệ thuật Four Continent lần thứ 2

Mai Mihara của Nhật Bản biểu diễn trong chương trình trượt băng tự do dành cho nữ trong Giải vô địch trượt băng nghệ thuật ISU Four Continent tại Tallinn, Estonia, Thứ Bảy, ngày 22 tháng 1 năm 2022. (Ảnh AP / Sergei Stepanov)

TALLINN, Estonia (AP) – Mai Mihara đã giành được danh hiệu trượt băng nghệ thuật Four Continent lần thứ hai trong sự nghiệp của mình vào thứ Bảy trong sự hồi phục mạnh mẽ sau khi vắng mặt trong đội Nhật Bản cho Thế vận hội mùa đông, và Audrey Lu và Misha Mitrofanov đã giành được cặp vàng cho Hoa Kỳ .

Mihara đã gần như hoàn hảo trong trận trượt băng tự do hôm thứ Bảy với một chương trình bao gồm các lần nhảy ba lần cho đến khi cô ấy hết động lực trong vòng quay kết hợp cuối cùng của mình. Như vậy vẫn là quá đủ để giữ vị trí dẫn đầu của cô ấy khỏi chương trình ngắn.

Mihara đã ghi được tổng cộng 218,03 điểm để giành được danh hiệu Bốn châu lục thứ hai sau khi giành được huy chương vàng vào năm 2017. Các vận động viên trượt băng nghệ thuật Nhật Bản đã giành được huy chương vàng nữ tại sáu phiên bản gần đây nhất của sự kiện, nơi quy tụ những vận động viên trượt băng hàng đầu từ bên ngoài châu Âu. Mihara đứng thứ tư ở tuyển quốc gia Nhật Bản, khi ba người đứng đầu được chọn vào đội tuyển Olympic.

Các vận động viên trượt băng Hàn Quốc giành huy chương bạc và đồng, với Lee Hae-in đạt 213,52 điểm và Kim Ye-lim đạt 209,91.

Lu và Mitrofanov trở thành cặp đôi đầu tiên của Hoa Kỳ giành được huy chương vàng Bốn châu lục kể từ năm 2018 sau khi hồi phục sau cú ngã sớm của Lu trong trận đấu ba toeloop với cột mốc 120,75 trong ván trượt tự do với tổng số điểm là 189,10. Emily Chan và Spencer Akira Howe đứng thứ ba trong chương trình ngắn nhưng leo lên vị trí thứ hai trong ván trượt tự do để giành huy chương bạc với 180,94, với đồng cho Evelyn Walsh và Trennt Michaud của Canada vào 179.70.

Nguy cơ nhiễm virus coronavirus trước Thế vận hội mùa đông có nghĩa là nhiều vận động viên trượt băng hàng đầu của Hoa Kỳ, Canada và Nhật Bản đã chọn bỏ qua Bốn lục địa, được chuyển địa điểm để tổ chức ở châu Âu lần đầu tiên trong bối cảnh đại dịch. Trung Quốc không cử một đội nào cả.

Từ khóa: Mai Mihara của Nhật Bản giành danh hiệu trượt băng nghệ thuật Four Continent lần thứ 2

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like