Mainichi giành giải thưởng lớn về báo chí về nghèo đói cho loạt bài về ‘những người chăm sóc trẻ’

(Những hình ảnh đẹp)

Một loạt báo cáo của nhóm Mainichi Shimbun làm sáng tỏ những người chăm sóc trẻ ở Nhật Bản đã được trao giải thưởng lớn về báo chí bởi một tổ chức chống đói nghèo.

“Mạng lưới Hanhinkon” hay Mạng lưới chống đói nghèo tham gia vào các hoạt động hỗ trợ những người nghèo khó đã ca ngợi một cuốn sách do Mainichi Shimbun Publishing Inc. phát hành vào tháng 11 năm 2021, có tựa đề tạm dịch là “Người chăm sóc trẻ: Những đứa trẻ chăm sóc các thành viên trong gia đình .”

Nhóm Mainichi Shimbun đã viết các bài báo về thực tế trẻ em phải chịu gánh nặng chăm sóc và các nhiệm vụ khác để chăm sóc các thành viên trong gia đình và những thách thức trong việc hỗ trợ những thanh thiếu niên đó kể từ mùa xuân năm 2020. Cuốn sách phi hư cấu chứa các bài viết này, cũng như thông tin chi tiết phía sau. tài liệu hiện trường liên quan đến quá trình đưa tin, chẳng hạn như suy nghĩ của mỗi phóng viên. Các bản dịch tiếng Trung của cuốn sách, bằng cả tiếng Trung phồn thể và giản thể, cũng sẽ được xuất bản.

Nhóm Mainichi Shimbun đã nhận được “giải thưởng lớn về báo chí nghèo đói năm 2022” trong lễ trao giải do “Mạng lưới Hanhinkon”, đứng đầu là luật sư Kenji Utsunomiya, tổ chức tại Tokyo vào ngày 24 tháng 1.

(Mainichi)

* * *

Bạn có thể đọc một số câu chuyện của Mainichi Shimbun về những người chăm sóc trẻ tại liên kết sau:

https://mainichi.jp/english/young-carers/

Từ khóa: Mainichi giành giải thưởng lớn về báo chí về nghèo đói cho loạt bài về ‘những người chăm sóc trẻ’

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like