Mainichi Shimbun có được các video chưa cắt về sự hung hãn của xe lửa Halloween ở Tokyo


Các nhà điều tra và những người khác được nhìn thấy đang kiểm tra một đoàn tàu Keio Line dừng tại một nhà ga ở thành phố Chofu, ngoại ô Tokyo vào ngày 31 tháng 10 năm 2021, sau một cuộc tấn công bằng dao và đốt phá. (Mainichi / Yuki Miyatake)

TOKYO – Mainichi Shimbun vào ngày 3 tháng 11 đã thu được 9 đoạn video chưa cắt do một hành khách quay trong cuộc tấn công bằng dao và đốt phá trên một chuyến tàu Tokyo vào ngày 31 tháng 10, tiết lộ chi tiết về sự hoảng loạn cuốn các toa tàu, sự vội vã chạy trốn và phản ứng của cảnh sát.

Vụ tấn công xảy ra trên một chuyến tàu tốc hành trên Tuyến Keio khi nó đang đi qua thành phố Chofu, ngoại ô Tokyo.

Các đoạn video do hành khách 32 tuổi Shunsuke Kimura quay có tổng cộng sáu phút. Họ cho thấy bên trong tàu ngay sau khi sự cố bắt đầu và bên trong nhà ga nơi tàu dừng. Được đăng trên Twitter, đoạn video đã được truyền thông trong và ngoài Nhật Bản sử dụng, gây sốc cho mọi người trên khắp thế giới.

Dữ liệu thô bao gồm 9 tệp video về vụ việc dưới sự chứng kiến ​​của Kimura, bao gồm hành khách bỏ chạy và thoát khỏi tàu qua cửa sổ, cũng như vụ cháy bên trong một trong các toa chở khách. Kimura cũng bắt được khoảnh khắc Kyota Hattori, 24 tuổi, bị bắt trên tàu vì tình nghi âm mưu giết người, và những cảnh hỗn loạn xung quanh các cửa soát vé của nhà ga.

(Mainichi)

Từ khóa: Mainichi Shimbun có được các video chưa cắt về sự hung hãn của xe lửa Halloween ở Tokyo

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like