Manga ‘One Piece’ của Nhật Bản đạt hơn 510 triệu. bản in, nâng kỷ lục thế giới của riêng mình

Bìa trước của tập thứ 103 của “One Piece” (c) Eiichiro Oda / Shueisha Inc.

TOKYO – Tổng số bản in của bộ truyện tranh “One Piece” đã đứng đầu 510 triệu bản trên toàn thế giới sau khi tập thứ 103 của bộ truyện tranh nổi tiếng được xuất bản vào ngày 4 tháng 8, tăng kỷ lục thế giới của chính nó.

Nhà xuất bản Shueisha Inc. có trụ sở tại Tokyo đã đưa ra thông báo vào ngày hôm đó. Theo công ty, hơn 410 triệu bản manga của Eiichiro Oda đã được in tại Nhật Bản, và hơn 100 triệu bản đã được phát hành trên 60 quốc gia và khu vực nước ngoài.

One Piece đã được chứng nhận bởi Kỷ lục Guinness Thế giới vào năm 2014 cho “nhiều bản sao nhất được xuất bản cho cùng một bộ truyện tranh của một tác giả duy nhất.” Kỷ lục đã được gia hạn với hơn 410 triệu bản vào tháng Bảy năm nay.

Bộ truyện bắt đầu trên tạp chí truyện tranh hàng tuần Shukan Shonen Jump vào năm 1997. Nó kể về những cuộc phiêu lưu trên biển cả của Monkey D.Luffy và những người bạn đồng hành “Hải tặc Mũ Rơm” khi anh ấy phấn đấu trở thành Vua Hải Tặc. Một chuyển thể anime truyền hình đã được phát sóng bởi Fuji Television Network Inc. và các đài liên kết tại Nhật Bản. Một bộ phim mới, “One Piece Film Red,” sẽ ra rạp Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8.

(Bản gốc tiếng Nhật của Hisanori Yashiro, Ban Văn hóa Tin tức)

Từ khóa: Manga ‘One Piece’ của Nhật Bản đạt hơn 510 triệu. bản in, nâng kỷ lục thế giới của riêng mình

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like