Máy ATM của Ngân hàng Mizuho của Nhật Bản phải đối mặt với một trục trặc tạm thời khác vào ngày 7 tháng 3 sau sự cố lớn

Ảnh này chụp các máy ATM của Ngân hàng Mizuho ở Phường Chiyoda của Tokyo vào ngày 10 tháng 5 năm 2019. (Mainichi / Kenji Yoneda)

TOKYO – Ngân hàng Mizuho của Nhật Bản ngày 7 tháng 3 thông báo rằng các máy ATM và hệ thống ngân hàng trực tuyến của họ tạm thời ngừng nhận tiền cho các tài khoản tiền gửi có kỳ hạn cố định cùng ngày.

Ngân hàng giải thích rằng sự cố này là do gia hạn chương trình cho các khoản vay bằng thẻ – một nguyên nhân khác với sự cố hệ thống quy mô lớn vào ngày 28 tháng 2.

Ngân hàng cho biết một lỗi đã được phát hiện trong quá trình gia hạn chương trình trước rạng sáng ngày 7 tháng 3, gây ra sự cố sau khoảng 8 giờ sáng Hệ thống đã được khôi phục vào khoảng 1 giờ 30 chiều. hoặc thẻ tiền mặt đã bị hút vào máy ATM và không bao giờ được trả lại, theo ngân hàng.

Ngân hàng Mizuho trước đó đã gặp sự cố hệ thống ATM quy mô lớn từ ngày 28 tháng 2 đến ngày 1 tháng 3 liên quan đến việc chuyển dữ liệu của khách hàng sang sổ tiết kiệm kỹ thuật số vào ngày 28 tháng 2 và một phần máy ATM trục trặc vào đêm ngày 3 tháng 3 do một nguyên nhân khác. .

(Bản gốc tiếng Nhật của Atsuo Yamaguchi, Phòng Tin tức Kinh doanh)

Từ khóa: Máy ATM của Ngân hàng Mizuho của Nhật Bản phải đối mặt với một trục trặc tạm thời khác vào ngày 7 tháng 3 sau sự cố lớn

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like