Máy bán tã ở Fukuoka Pref. công viên xua tan nỗi lo của cha mẹ

Bức ảnh do Chính quyền thành phố Koga cung cấp cho thấy một máy bán tã giấy tự động tại một công viên ở Koga, tỉnh Fukuoka.

FUKUOKA – Máy bán tã giấy tự động đã được lắp đặt tại hai công viên ở thành phố Koga, tỉnh Fukuoka, nơi có nhiều gia đình có con nhỏ đến thăm.

Theo Chính quyền thành phố Koga, đây là những máy bán tã giấy đầu tiên được đặt trong các công viên của tỉnh Fukuoka. Thành phố hy vọng rằng sáng kiến ​​này sẽ khuyến khích các gia đình đến thăm các công viên mà không phải lo lắng về tã dùng một lần.

Máy được lắp đặt tại Koga Green Park và Kazurugahama Park. Nhà sản xuất đồ uống Dydo Drinco Inc. có trụ sở tại Osaka, đã đặt các máy bán hàng tự động tương tự tại các cơ sở thương mại trên khắp Nhật Bản, đã thiết lập một máy tại mỗi công viên vào ngày 1 tháng 8 sau khi được chính quyền thành phố cho phép.

Các máy bán hàng tự động cung cấp tã trẻ em trong các gói gồm hai loại kéo lên ở kích thước vừa và lớn với giá 240 yên (khoảng 1,70 đô la) một gói và gói khăn lau trẻ em 70 tờ với giá 240 yên. Đồ uống cũng có thể được mua qua máy.

Chính quyền thành phố nhận xét: “JBAH lắp đặt chúng để loại bỏ sự lo lắng của những người tham quan công viên, những người quên mang tã cho con mình hoặc hết sạch. JBAH tin rằng nó cũng sẽ thúc đẩy sự tiện lợi”.

(Bản gốc tiếng Nhật của Toshinobu Hayata, Ban Tin tức Kyushu)

Từ khóa: Máy bán tã ở Fukuoka Pref. công viên xua tan nỗi lo của cha mẹ

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like