Máy bay phản lực Blue Impulse tạo ra những vòng khói trước khi mở tuyến đường Shinkansen Nagasaki


NAGASAKI – Đội nhào lộn trên không Blue Impulse của Lực lượng Phòng vệ Trên không Nhật Bản (ASDF) đã trang trí bầu trời phía trên Nagasaki thành những vòng khói khổng lồ vào ngày 22 tháng 9 trong một cuộc chạy thực hành để đánh dấu việc khai trương tuyến tàu cao tốc Kyushu Shinkansen Nagasaki ngày hôm sau.

Đội nhào lộn trên không Blue Impulse tạo ra những vòng khói khổng lồ trong một buổi tập chạy trước sự kiện đánh dấu sự kiện khai trương tàu Nishi Kyushu Shinkansen, ở thành phố Nagasaki vào ngày 22 tháng 9 năm 2022, trong bức ảnh này được chụp từ trực thăng Mainichi Shimbun. (Mainichi / Yoshiyuki Hirakawa) = Nhấp / nhấn vào ảnh để có thêm hình ảnh.

Vào ngày 23 tháng 9, sáu máy bay phản lực của đội sẽ khởi hành từ Căn cứ Không quân Tsuiki của ASDF và bay dọc theo tuyến đường Nishi Kyushu Shinkansen giữa ga Takeo-Onsen ở thành phố Takeo, tỉnh Saga và ga Nagasaki. Khi đến Nagasaki, họ dự định sẽ thực hiện màn trình diễn trong khoảng 20 phút từ 1:30 chiều phía trên Ga Nagasaki và Núi Inasa, mặc dù có khả năng lịch trình có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện thời tiết.

Nhiều cư dân hướng mắt lên trời khi máy bay phản lực lao qua thành phố để chạy thực hành vào ngày 22 tháng 9. Đội Blue Impulse có trụ sở tại Căn cứ Không quân Matsushima ở quận Miyagi, đông bắc Nhật Bản. Đội đã tạo thêm hứng thú cho nhiều sự kiện bao gồm Thế vận hội Olympic và Paralympic Tokyo vào năm 2021.

(Bản gốc tiếng Nhật của Hiroshi Hisano, Ban Tin tức Kyushu)


Trong ảnh: Máy bay phản lực Blue Impulse lao qua Nagasaki trước khi Shinkansen khai trương

Từ khóa: Máy bay phản lực Blue Impulse tạo ra những vòng khói trước khi mở tuyến đường Shinkansen Nagasaki

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like