Mayweather Jr. dễ dàng giành chiến thắng bằng loại trực tiếp tại triển lãm Nhật Bản

Võ sĩ Floyd Mayweather của Mỹ tung cú đấm vào võ sĩ hỗn hợp Mikuru Asakura của Nhật Bản ở Saitama, phía bắc Tokyo, vào ngày 25 tháng 9 năm 2022. (Ảnh AP / Hiro Komae)

SAITAMA, Nhật Bản (AP) – Floyd Mayweather Jr dễ dàng hạ gục đối thủ ở vòng hai của một trận đấu triển lãm ở Nhật Bản vào Chủ nhật, cho biết anh rất vui và hứa sẽ trở lại vào năm sau.

“Tôi muốn cảm ơn cả đất nước Nhật Bản”, huyền thoại quyền anh 45 tuổi, người đã thắng tất cả 50 trận đấu chuyên nghiệp của mình, nói với một đám đông đông đúc tại Saitama Super Arena, phía bắc Tokyo.

Mikuru Asakura, 30 tuổi, một võ sĩ MMA nổi tiếng của Nhật Bản, hay võ sĩ hỗn hợp, võ sĩ, đã hạ được một vài cú đấm trong trận ra mắt quyền anh. Nhưng Asakura đã gục xuống sàn ở hiệp thứ hai khi Mayweather trở nên hung hãn hơn. Khi Mayweather hạ một cú móc phải vào mặt anh ta ở cuối hiệp đó, Asakura lại ngã xuống và không thể đứng dậy.

“Tôi không nhớ trúng đòn gì,” Asakura nói sau trận chiến. “Tôi rất đau đầu.”

Mayweather đã nổi bật trong số các nhà vô địch quyền anh về cách anh ấy đã tận dụng di sản của mình để đạt được thành công tài chính. Những gì anh ấy làm rất dễ dàng, mặc dù bị tụt hậu, anh ấy nói.

“Quyền anh đối với tôi giống như hơi thở”, Mayweather nói với các phóng viên.

Anh ấy nhấn mạnh rằng anh ấy biết khi nào nên giải nghệ trong khi vẫn là một tên tuổi lớn trong làng quyền anh. Anh không quan tâm đến việc phải chịu đựng những khó khăn về thể chất có thể khiến cơ thể anh bị tổn thương vĩnh viễn, ám chỉ các đối thủ trong các trận đấu triển lãm không phải là những võ sĩ nghiêm túc.

“Tôi nghỉ hưu là có lý do,” anh nói. “Quyền anh là dành cho một chàng trai trẻ.”

Mỗi chiếc ghế ngồi trên võ đài tại sự kiện hôm Chủ nhật có giá lên tới 1 triệu yên (7.000 USD), thu hút những người nổi tiếng như ngôi sao quần vợt Naomi Osaka và cựu võ sĩ chuyên nghiệp người Philippines Manny Pacquiao. Sự kiện cũng được phát trực tiếp thông qua nhiều giao dịch trả tiền cho mỗi lần xem.

Cuộc chiến là sự hợp tác giữa Mayweather Promotions, có trụ sở tại Las Vegas và Liên đoàn Rizin Figthing của Nhật Bản. Không có giới hạn về trọng lượng, và trận đấu của Mayweather kéo dài đến ba hiệp.

Mayweather cho biết anh muốn hợp tác nhiều hơn với Rizin, mang những thứ giải trí như vậy đến Mỹ. Anh có một cuộc triển lãm khác vào tháng 11 tại Dubai.

Lần trước Mayweather đấu triển lãm ở Nhật Bản vào năm 2019, anh đã hạ gục võ sĩ quyền anh Tenshin Nasukawa một cách nhanh chóng hơn, ngay ở vòng đầu tiên. Nhưng điều đó không làm tổn thương Nasukawa, vẫn là một ngôi sao ở đây, hát và nhảy trong chương trình giữa hiệp của sự kiện hôm Chủ nhật.

“Cảm ơn vì đã có tôi. Tôi sẽ quay lại”, Mayweather nói.

Từ khóa: Mayweather Jr. dễ dàng giành chiến thắng bằng loại trực tiếp tại triển lãm Nhật Bản

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like