McDonald’s Nhật Bản một lần nữa chỉ bán khoai tây chiên cỡ nhỏ trong một tháng do vấn đề nguồn cung

Khoai tây chiên của McDonald được thấy trong ảnh tệp tháng 4 năm 2017 này. (Mainichi)

TOKYO – Một lần nữa, McDonald’s Co. (Nhật Bản) đã thông báo vào ngày 7/1 rằng họ sẽ tạm thời chỉ bán khoai tây chiên với kích thước nhỏ.

Trong khoảng một tháng kể từ ngày 9 tháng 1, gã khổng lồ thức ăn nhanh sẽ giới hạn khẩu phần khoai tây chiên của mình thành những phần nhỏ, bao gồm cả trong bữa ăn.

McDonald’s Nhật Bản đã đình chỉ bán khoai tây chiên cỡ vừa và lớn từ ngày 24 đến ngày 30 tháng 12 năm 2021, do việc nhập khẩu khoai tây bị trì hoãn do các vấn đề chuỗi cung ứng do đại dịch coronavirus gây ra và lũ lụt ở Vancouver, Canada, nơi các tàu chở khoai tây đi qua.

Các nhà hàng của chuỗi đã tiếp tục bán hàng quy mô vừa và lớn vào ngày 31 tháng 12 khi công ty có thể dự kiến ​​mua khoai tây bằng đường hàng không và các phương tiện khác. Tuy nhiên, sự chậm trễ của tàu đã trở nên tồi tệ hơn do thời tiết xấu và các lý do khác.

Các “potenage” lớn (một phần lớn khoai tây chiên và 10 viên cốm) và “potenage” cực lớn (hai phần lớn khoai tây chiên và 15 viên cốm) thường được phục vụ trong giờ làm việc buổi tối và ban đêm cũng sẽ bị tạm ngừng bán hàng trong cùng thời gian.

(Bản gốc tiếng Nhật của Trung tâm Tin tức Kỹ thuật số)

Từ khóa: McDonald’s Nhật Bản một lần nữa chỉ bán khoai tây chiên cỡ nhỏ trong một tháng do vấn đề nguồn cung

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like