McDonald’s Nhật Bản sẽ đưa khoai tây chiên cỡ lớn trở lại thực đơn từ Thứ Hai.


Bức ảnh được cung cấp này cho thấy món khoai tây chiên cỡ lớn của McDonald’s. (Ảnh: McDonald’s Co. (Japan / Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – McDonald’s Co. (Nhật Bản) hôm thứ Sáu cho biết họ sẽ đưa khoai tây chiên cỡ vừa và lớn trở lại thực đơn vào thứ Hai tuần sau sau khi việc bán hàng của họ bị đình chỉ trong gần một tháng do thiếu hụt khoai tây lần thứ hai kể từ đó. tháng Mười Hai vừa rồi.

Các tùy chọn kích thước lớn hơn sẽ quay trở lại tất cả khoảng 2.900 nhà hàng McDonald’s trên khắp Nhật Bản từ 10:30 sáng thứ Hai sau khi gián đoạn hậu cần trên toàn thế giới do đại dịch coronavirus làm trì hoãn việc nhập khẩu khoai tây từ Bắc Mỹ, khiến công ty phải tạm ngừng bán loại vừa và lớn. các phần kể từ ngày 9 tháng 1.

Chuỗi cửa hàng hamburger chỉ cung cấp khoai tây chiên cỡ nhỏ trong thời gian chờ đợi để đảm bảo rằng họ có thể tiếp tục bán mặt hàng phổ biến trong thời gian khan hàng.

Để giúp khắc phục vấn đề, McDonald’s cho biết một tuyến đường vận chuyển mới từ bờ biển phía đông của Bắc Mỹ đã được bố trí vì lũ lụt gần cảng Vancouver và thời tiết xấu cũng được cho là nguyên nhân khiến việc nhập khẩu khoai tây bị gián đoạn.

“JBAH sẽ tiếp tục hợp tác với các nhà nhập khẩu và nhà cung cấp để đảm bảo nguồn lực thu mua ổn định”, McDonald’s cho biết trong một tuyên bố.

Từ khóa: McDonald’s Nhật Bản sẽ đưa khoai tây chiên cỡ lớn trở lại thực đơn từ Thứ Hai.

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like