Mẹ, 2 người khác bị cáo buộc nhốt cậu bé trong lồng mèo trước khi cậu qua đời ở Nhật Bản

Trụ sở cảnh sát tỉnh Saitama (Mainichi / Takuya Suzuki)

SAITAMA – Cảnh sát đang điều tra vụ án trong đó xác một cậu bé 5 tuổi được tìm thấy tại một ngôi nhà ở tỉnh Saitama vào tháng 3, đã tống đạt lệnh bắt mới vào ngày 11 tháng 5 đối với ba bị can, bao gồm cả mẹ của nạn nhân, vì nghi ngờ hành hung và giam cầm, bao gồm cả việc nhốt cậu bé trong lồng mèo.

Chika Kakimoto, 30 tuổi, một công nhân tạm thời và mẹ của cậu bé, và Hiroki Niwa, 34 tuổi và Yoko Ishii, 54 tuổi, những người thất nghiệp sống cùng cô, đã bị tống đạt lệnh bắt mới vì bị cáo buộc hành hung Ayumu, khi đó 4 tuổi, trong vài phút trên Tầng một của ngôi nhà của họ ở Honjo, tỉnh Saitama, vào ngày 31 tháng 1 năm 2021. Họ dường như đã đặt cậu bé vào trong một bể nước mưa rỗng, đậy nắp lại, xô ngã và dùng tay đánh vào.

Ngoài ra, vào ngày 29 tháng 5 năm 2021, ba người bị cáo buộc đã tấn công cậu bé trong hơn 10 phút, đấm vào mặt và treo ngược cậu bằng cách giữ chân, trước khi nhốt cậu trong lồng mèo khoảng 2 tiếng rưỡi. . Cảnh sát tỉnh Saitama chưa tiết lộ cách thức ba người cầu xin.

Vào tháng 3 năm 2022, cảnh sát tỉnh đã bắt giữ ba người này vì nghi ngờ bỏ xác và gây thương tích dẫn đến tử vong vì hành hung Ayumu, bao gồm ném anh ta đến chết và vứt xác anh ta dưới sàn nhà của họ. Văn phòng Công tố Quận Saitama đã buộc tội họ với cả hai tội danh vào tháng Tư.

(Bản gốc tiếng Nhật của Ayako Hiramoto, Cục Saitama)

Từ khóa: Mẹ, 2 người khác bị cáo buộc nhốt cậu bé trong lồng mèo trước khi cậu qua đời ở Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like