Mitsukoshi mở cửa hàng đầu tiên ở Philippines để quảng bá lối sống Nhật Bản

Bức ảnh này cho thấy bên trong cửa hàng đầu tiên của Isetan Mitsukoshi Holdings Ltd. tại Philippines. (Được phép của Isetan Mitsukoshi Holdings Ltd./Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Nhà điều hành cửa hàng bách hóa lớn của Nhật Bản Isetan Mitsukoshi Holdings Ltd. đã khai trương cửa hàng đầu tiên tại Philippines, khai thác tiềm năng tăng trưởng của quốc gia Đông Nam Á này nhằm mục đích quảng bá các sản phẩm phong cách sống từ Nhật Bản.

Trung tâm mua sắm Mitsukoshi BGC mới, khai trương hôm thứ Sáu tại quận Bonifacio Global City cao cấp của thủ đô Manila, cung cấp một loạt các sản phẩm Nhật Bản bao gồm bánh ngọt và mỹ phẩm.

Việc khai trương cơ sở thương mại rộng 28.000 mét vuông được lên kế hoạch vào quý đầu tiên của năm sau, sau khi tất cả khoảng 120 khách thuê, chủ yếu đến từ Nhật Bản và Philippines, đã chuyển đến.

Trung tâm mua sắm này cũng có Hiệu sách Kinokuniya, cung cấp sách, truyện tranh Nhật Bản và văn phòng phẩm, cũng như cửa hàng mỹ phẩm Mitsukoshi Beauty với nhiều lựa chọn sản phẩm tự nhiên và hữu cơ.

Trong số các lựa chọn ăn uống có Putien, nhà hàng Trung Quốc được trao sao Michelin, Sen-ryo, nhà hàng sushi, chi nhánh của chuỗi Ramen Nagi và cửa hàng cà ri CoCo Ichibanya.

Isetan Mitsukoshi cũng điều hành các cửa hàng ở Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Malaysia và Hoa Kỳ.

Trung tâm mua sắm ở Manila là một phần của dự án phát triển thương mại và dân cư chung với Công ty Phát triển Bất động sản Nomura và nhà phát triển địa phương Federal Land Inc.

Mitsukoshi BGC chiếm từ tầng 1 đến tầng 3 và tầng hầm đầu tiên của khu phức hợp 54 tầng, phần còn lại của cơ sở chủ yếu dành cho 1.400 căn hộ.

Bốn tòa tháp chung cư, đang được xây dựng trên đỉnh của trung tâm mua sắm, dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2027.

Một quan chức của Isetan Mitsukoshi bày tỏ hy vọng rằng trung tâm mua sắm sẽ góp phần phát triển đô thị, nói: “JBAH muốn đề xuất một phong cách sống mới kết hợp văn hóa Nhật Bản và Philippines.”

Từ khóa: Mitsukoshi mở cửa hàng đầu tiên ở Philippines để quảng bá lối sống Nhật Bản

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like