MLB: Blue Jays ‘Kikuchi cho phép 3 người chủ nhà, thua O’s

Cầu thủ ném bóng bắt đầu của Toronto Blue Jays, Yusei Kikuchi, người Nhật Bản, ném trong hiệp đầu tiên của trận đấu bóng chày với Baltimore Orioles, vào ngày 8 tháng 8 năm 2022, tại Baltimore. (Ảnh AP / Nick Wass)

BALTIMORE, Maryland (Kyodo) – Yusei Kikuchi đã đầu hàng ba lần trên sân nhà và bị buộc tội vì trận thua thứ sáu vào thứ Hai trước Toronto Blue Jays, đội đã bị Baltimore Orioles đánh bại 7-4.

Kikuchi (4-6) kéo dài thêm năm hiệp tại Oriole Park, bỏ cuộc năm lần với sáu lần đánh và ba lần đi bộ, trong khi đánh ra bốn.

Tay vợt nam Nhật Bản đã phải vật lộn sớm trong trận đấu thứ ba kể từ khi bị loại khỏi danh sách chấn thương, đi bộ hai gậy trước khi cho phép Ramon Urias một cú homer ba đường chạy với hai bàn trong ván đầu tiên.

Anh ấy đã bỏ hai người chủ nhà solo ở cuối phần ba và bị loại bỏ bởi người quản lý tạm thời của Toronto John Schneider sau khi đưa ra một cuộc dạo chơi để dẫn đầu thứ sáu.

“Tôi cảm thấy tốt trong chuồng bò, nhưng không may là tôi đã căng thẳng và cho phép (Urias) kết nối trên sân béo với vận động viên chạy trên sân trước khi tôi có thể bắt nhịp”, Kikuchi nói.

“Orioles có rất nhiều cầu thủ thuận tay phải mạnh mẽ. Tôi đã không thể nhận được những đường bóng phạm lỗi và tôi đã cho phép các pha chạy về nhà bằng cách xác định vị trí ném bóng của mình quá thuận tiện.”

Cựu cầu thủ 31 tuổi của Seibu Lions đã tham gia IL 15 ngày với tình trạng mỏi cổ vào đầu tháng 7 sau khi vật lộn trên đồi. Anh ấy đã giành được chiến thắng đầu tiên sau gần một tháng khi bắt đầu trở lại vào ngày 28 tháng 7.

Tại Wrigley Field, Seiya Suzuki đã giành chiến thắng 1 ăn 3 với RBI và một pha chạy được ghi cho Chicago Cubs, đội đã đánh bại Washington Nationals với tỷ số 6-3.

Suzuki đã giành chiến thắng trong trận đấu thứ sáu và lái xe chạy với một con ruồi hy sinh ở trận thứ bảy, giúp Cubs dẫn trước 6-1.

Shohei Ohtani đã ngồi ngoài trận đấu đầu tiên của mình trong khoảng hai tháng, bỏ qua chiến thắng 1-0 của Los Angeles Angels trước Oakland Athletics vào trước ngày bắt đầu ném bóng theo lịch trình tiếp theo của anh ấy.

Ohtani đã phải điều trị ở chân trái sau khi va chạm với một cầu thủ đối phương vào Chủ nhật ở Seattle, nhưng người quản lý của Angels, Phil Nevin cho biết sự vắng mặt chỉ để đảm bảo nghỉ ngơi đầy đủ cho ngôi sao hai chiều, người không có dấu hiệu anh ta bị cản trở bởi vấn đề trong một phiên bullpen.

Từ khóa: MLB: Blue Jays ‘Kikuchi cho phép 3 người chủ nhà, thua O’s

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like