MLB: Blue Jays ‘Yusei Kikuchi trải qua 4 hiệp đấu không quyết định

Cầu thủ ném bóng bắt đầu của Toronto Blue Jays, Yusei Kikuchi, người Nhật Bản, sẽ đánh trận đấu với Tampa Bay Rays trong hiệp đấu thứ ba của một trận đấu bóng chày, vào ngày 3 tháng 8 năm 2022, tại St.Petersburg, Fla. (AP Photo / Chris O ‘ Meara)

ST. PETERSBURG, Florida (Kyodo) – Tay trái Yusei Kikuchi của Toronto Blue Jays đã không đưa ra quyết định trong trận thua 3-2 trước Tampa Bay Rays hôm thứ Tư, cho phép chạy hai lần với ba cú đánh và một lần đi bộ với năm cú đánh trong bốn hiệp.

Kikuchi, người đã đánh bại tám đại thủ Vịnh Tampa khi anh ấy ném bóng lần cuối cùng với họ vào ngày 30 tháng 6, đã có bốn lần tấn công trong hai hiệp đầu tiên mà anh ấy thống trị, trước khi mất kiểm soát trong hiệp thứ ba.

Một cú hit-by-pitch, một single và một bước đi tải các căn cứ ở phần thứ ba, và một cú bay hy sinh từ Isaac Paredes đã tạo nên bước chạy đầu tiên của Rays. Kikuchi đầu hàng lần thứ hai trong lần thứ tư, theo sự lựa chọn của thợ hàn RBI của Taylor Walls.

Tỷ số được hòa 2-2 khi Kikuchi rời cuộc chơi.

“Tôi ước gì mình không bỏ cuộc chạy đầu tiên theo cách đó nhưng tôi nghĩ mình đã làm được công việc tối thiểu (dự kiến ​​từ một vận động viên ném bóng xuất phát),” Kikuchi nói.

“Thật khó chịu (bị loại sau bốn hiệp) nhưng toàn đội có lý do của nó. Nếu tôi ném bóng tốt hơn và có thể thiết lập tốc độ, tôi sẽ được yêu cầu tiến sâu hơn vào các trận đấu.”

David Peralta, người được Rays mua lại từ Arizona Diamondbacks hôm thứ Bảy, đã giành chiến thắng trong trận thắng trước Adam Cimber (8-4) trong hiệp thứ sáu.

Kikuchi ném 74 cú ném trong lần bắt đầu thứ hai sau ba tuần nghỉ thi đấu vì căng cơ cổ. Tuần trước, anh ấy đã giành được chiến thắng trước Detroit Tigers, ném năm hiệp của một pha chạy bóng.

Từ khóa: MLB: Blue Jays ‘Yusei Kikuchi trải qua 4 hiệp đấu không quyết định

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like