MLB: Các thiên thần khó có thể giao dịch Shohei Ohtani nếu họ tiếp tục tranh chấp, GM nói

Shohei Ohtani của Los Angeles Angels, đến từ Nhật Bản, ăn mừng khi anh ấy điều hành các căn cứ sau khi đánh một trận chạy về nhà một mình trong hiệp thứ bảy của trận đấu bóng chày với Kansas City Royals, vào ngày 17 tháng 6 năm 2023, tại Thành phố Kansas, Mo. (AP Ảnh/Charlie Riedel)

ANAHEIM, Calif. (AP) – Đội Los Angeles Angels rất khó có khả năng đổi Shohei Ohtani nếu họ tiếp tục tranh chấp trong trận playoff vào mùa hè này, tổng giám đốc Perry Minasian cho biết hôm thứ Ba.

Minasian đã không thề một cách dứt khoát rằng anh ấy sẽ không giao dịch Ohtani, người dự kiến ​​​​sẽ tham gia công ty tự do không hạn chế sau mùa giải. Nhưng GM đã nhấn mạnh lập trường kéo dài cả mùa giải của anh ấy về vấn đề này đồng thời cho thấy rõ ràng rằng anh ấy vẫn có ý định làm mọi thứ có thể để chấm dứt cơn hạn hán kéo dài 8 năm trong trận play-off của các Thiên thần – và điều đó bao gồm cả việc chấp nhận rủi ro lớn khi mất siêu sao hai chiều của họ. hãng.

“Điều đó khá dễ hiểu với vị trí của JBAH (trong bảng xếp hạng),” Minasian nói khi nói chuyện với các phóng viên trước khi các Thiên thần khai mạc Sê-ri Freeway hai trận đấu với Los Angeles Dodgers, đội có khả năng trở thành một trong những đội đứng đầu. ứng cử viên cho các dịch vụ của Ohtani trong cơ quan miễn phí.

Đội Angels ở vị trí thứ hai đang có tỷ số 41-33 khi bước vào các trận đấu hôm thứ Ba, nắm giữ một trong những suất đá playoff bài hoang dã của AL và kém Texas dẫn đầu AL West năm trận sau khi bị dẫn trước chín chỉ hai tuần trước. Halos đã giành được 3/4 điểm từ Rangers ở Arlington vào tuần trước như một phần của chiến thắng 11-3 đã giúp họ có cơ hội lọt vào vòng loại trực tiếp lần đầu tiên trong sự nghiệp của Ohtani.

Ohtani, người sẽ bước sang tuổi 29 vào tháng tới, là nền tảng cho thành công hiện tại của Angels trong một mùa giải ngày càng ngoạn mục, trong đó anh ấy dẫn đầu các giải đấu lớn về cầu thủ chủ nhà, RBI, tỷ lệ trượt ngã – và trung bình đánh bóng của đối thủ.

Ohtani đang đạt 0,300 với 1,016 OPS, 24 homers và 58 RBI. Trên sân đấu, MVP AL năm 2021 và á quân năm 2022 là 6-2 với ERA 3,29 và 105 lần ra đòn của anh ấy là nhiều thứ năm trong các giải đấu chuyên ngành trong khi mức trung bình .178 của đối thủ là điểm tốt nhất trong các giải đấu chuyên ngành.

Sau khi đóng góp thêm một cú đánh cơ bản trong mỗi trận đấu vào tuần trước trong chuyến đi đường 5-2 của Halos, Ohtani đã được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất tuần của AL lần thứ năm trong sự nghiệp của mình. Anh ấy đã đi 10 ăn 23 (.435) với sáu quả homers, 12 RBI, 10 lần đi bộ và 1.893 OPS. Anh ấy cũng đã ném sáu hiệp bóng chạy hai lượt để đánh bại Texas trong lần xuất phát duy nhất trên sân.

Ohtani hoàn toàn được đảm bảo sẽ bắt đầu Trò chơi All-Star thứ ba liên tiếp vào tháng tới. Anh ấy là người nhận phiếu bầu hàng đầu hiện tại của AL với nhiều hơn gần 1,4 triệu phiếu bầu so với đối thủ cạnh tranh gần nhất của anh ấy ở vị trí người đánh được chỉ định.

Ohtani đang kiếm được 30 triệu đô la trong mùa giải này trong năm cuối cùng điều hành đội Angels. Anh ấy đã ở Anaheim được sáu mùa giải kể từ khi anh ấy chọn câu lạc bộ để chuyển đến từ Nhật Bản vào cuối năm 2017, nhưng các Thiên thần vẫn chưa tạo được thành tích sau mùa giải hoặc thậm chí đạt kỷ lục chiến thắng trong nhiệm kỳ của anh ấy cùng với Mike Trout.

Thời hạn giao dịch MLB là ngày 1 tháng 8. Nếu các Thiên thần không di chuyển Ohtani, họ chỉ có thể nhận được một lượt chọn nháp đền bù nếu anh ấy ký hợp đồng với một đội khác với tư cách là cầu thủ tự do.

Ohtani sẽ được mọi đội bóng trong các giải đấu lớn thèm muốn vào mùa đông này và các câu lạc bộ năng nổ như Dodgers, Mets, Giants và Padres dự kiến ​​​​sẽ cạnh tranh với các Thiên thần có túi tiền khá lớn để có được sự phục vụ của anh ấy nếu anh ấy đến được đại lý tự do. Người đại diện của Ohtani, Naz Balelo, đã chỉ ra vào tháng Hai rằng Ohtani có thể sẽ chuyển sang công ty tự do để quyết định tương lai của anh ấy, thay vì ký gia hạn vào năm 2023.

Từ khóa: MLB: Các thiên thần khó có thể giao dịch Shohei Ohtani nếu họ tiếp tục tranh chấp, GM nói

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like