MLB: Cubs, Seiya Suzuki đồng ý với thời hạn 5 năm, 85 triệu đô la. thỏa thuận: báo cáo


Seiya Suzuki tham dự một cuộc họp báo giới thiệu tại khu liên hợp đào tạo mùa xuân của Chicago Cubs ở Mesa, Arizona vào ngày 18 tháng 3 năm 2022. (Kyodo)

MESA, Ariz. (Kyodo) – Chicago Cubs thông báo hôm thứ Sáu rằng họ đã ký hợp đồng với tiền vệ người Nhật Bản Seiya Suzuki theo một bản hợp đồng có thời hạn 5 năm.

Các điều khoản của thỏa thuận không được tiết lộ, nhưng nó trị giá 85 triệu đô la được báo cáo, cộng với phí đăng bài mà Cubs sẽ trả cho Cá chép Hiroshima. Đây là hợp đồng lớn nhất từ ​​trước đến nay đối với một cầu thủ vị trí chuyển từ Nhật Bản sang Mỹ.

“Tôi thực sự hạnh phúc và tôi vẫn không thể tin rằng mình đang ở đây”, Suzuki nói trong cuộc họp báo giới thiệu được tổ chức tại khu liên hợp đào tạo mùa xuân của Cubs ở Mesa, Arizona.

Mặc dù anh ấy nói chủ yếu bằng tiếng Nhật, Suzuki 27 tuổi đã dành một chút thời gian để bày tỏ tình yêu của mình với Mike Trout, người điều hành trung tâm Los Angeles Angels bằng tiếng Anh. Anh ấy cho biết mình sẽ mặc áo số 27 vì tình yêu với Trout.

“Tôi có một chút lo lắng nhưng tôi đang ở trong một môi trường mới và thật thú vị. Tôi muốn nói rằng sự nhiệt tình của tôi nhiều hơn sự lo lắng.”

Suzuki đã được cung cấp cho các đội MLB vào tháng 11, nhưng thời hạn đăng bài trong 30 ngày của anh ấy đã bị tạm dừng trong thời gian khóa cửa do chủ sở hữu áp đặt. Jon Heyman của MLB Network đã báo cáo rằng Cubs là một trong những “đối thủ săn đuổi nóng bỏng nhất” của Suzuki, cùng với Seattle Mariners, Los Angeles Dodgers, San Francisco Giants và Boston Red Sox.

Sau 99 ngày, khóa MLB đã được dỡ bỏ vào ngày 10 tháng 3 và việc đóng băng giao dịch đã kết thúc.

“Tôi không nghe thấy bất kỳ ai (trong khi khóa cửa) nhưng tôi tập trung vào những gì tôi có thể kiểm soát. Tôi rất muốn đến đây vì vậy tôi đã cố gắng chuẩn bị kỹ càng nhất có thể trong khi chờ được liên lạc,” Suzuki nói.

Suzuki là một cầu thủ toàn diện, đã đạt thành tích .315 với 182 cầu thủ phản lưới nhà và 562 RBI trong chín mùa giải với giải bóng chày chuyên nghiệp Nippon của Nhật Bản tại Hiroshima Carp. Ở mùa giải trước, anh ấy đã ghi bàn thắng .317 với 38 pha chạy chỗ trên sân nhà và 9 pha đánh cắp cơ sở trong 132 trận.

Anh ấy là nhà vô địch đánh bóng hai lần tại Central League, 5 lần đoạt giải Găng tay vàng và 5 lần giải All-Star.

Anh ấy cũng đã ghi bàn giúp đội tuyển quốc gia giành huy chương vàng tại Thế vận hội Tokyo mùa hè năm ngoái.

Từ khóa: MLB: Cubs, Seiya Suzuki đồng ý với thời hạn 5 năm, 85 triệu đô la. thỏa thuận: báo cáo

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like