MLB: Cựu binh Yu Darvish gây bất ngờ, được vinh danh khi gia hạn thêm 6 năm

Vận động viên ném bóng San Diego Padres Yu Darvish trả lời một câu hỏi trong cuộc phỏng vấn tại một cuộc họp báo về bóng chày, vào ngày 10 tháng 2 năm 2023, ở San Diego. (Ảnh AP/Denis Poroy)

SAN DIEGO, California (Kyodo) – Yu Darvish đã bày tỏ niềm vui và sự ngạc nhiên vào thứ Sáu sau khi ký hợp đồng gia hạn sáu năm với San Diego Padres, điều này sẽ gặp anh ấy ở câu lạc bộ cho đến mùa giải 2028 khi anh ấy bước sang tuổi 42.

Thỏa thuận mới của người thuận tay phải 36 tuổi trị giá 108 triệu đô la được báo cáo, theo MLB.com, và người gốc Osaka cho biết điều đó khiến anh ta choáng ngợp.

“Sáu năm đối với một người ở độ tuổi của tôi là điều chưa từng có. Tôi rất vinh dự. Tôi cảm thấy thực sự tin tưởng”, Darvish, người sẽ trở thành cầu thủ tự do vào cuối mùa giải 2023, nói trong một cuộc họp báo.

“Tôi đã tự hỏi liệu thời gian của tôi ở đây sắp hết chưa, và (thay vào đó) tôi đã được phép ở lại trong một thời gian rất dài.”

“Một phần trong tôi vẫn không thể tin được. Tôi chợt nghĩ rằng (cuộc họp báo) này có thể mọi người đang đùa giỡn tôi.”

Là ngôi sao MLB All-Star năm lần, Darvish là người bắt đầu Ngày khai mạc của Padres mùa trước và đã có một năm sự nghiệp. Anh ấy đã dẫn dắt đội giành chiến thắng với tỷ số 16-8 với 3,10 ERA trong 30 lần xuất phát trước khi dẫn 2-1 sau mùa giải.

“Tôi không biết mình có thể tiếp tục được bao lâu, nhưng tôi muốn tận dụng từng ngày một cách hợp lý”, anh nói. “Tôi tin rằng mọi người đã ký hợp đồng với (tiêu đề) đó trong tâm trí và tôi muốn trở thành một phần của nó.”

“Tôi có thể không giỏi trong ba hoặc bốn năm cuối cùng. Điều quan trọng là làm tốt công việc trên sân như tôi đã làm năm ngoái, không nghĩ quá xa. Tôi sẽ ra đi khi không còn đủ tốt nữa. .”

Darvish chuyển đến MLB vào năm 2012 thông qua hệ thống đăng bài từ Nippon Ham Fighters của Japan’s Pacific League. Anh ấy đã hạ cánh với Texas Rangers, những người trả giá cao cho quyền đàm phán của anh ấy.

Vào thời điểm đó, Tổng giám đốc Padres AJ Preller đang làm việc cho Rangers và đã theo dõi Darvish ở Nhật Bản.

Vào thứ Sáu, Preller cho biết điều quan trọng là phải khóa chặt những cầu thủ tài năng với Padres trong một thời gian dài, đồng thời nói thêm rằng Darvish có kiểu hiện diện trên sân bóng chày mà siêu sao LeBron James, cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của NBA, mang đến. sân bóng rổ.

Tuy nhiên, bước tiếp theo của Darvish với Padres sẽ phải đợi cho đến khi anh ấy gia nhập đội tuyển quốc gia Nhật Bản cho Giải bóng chày cổ điển thế giới từ ngày 8 đến 21 tháng 3.

“Tôi thực sự mong chờ nó,” anh ấy nói về giải đấu, nơi Nhật Bản đặt mục tiêu giành danh hiệu thứ ba và là danh hiệu đầu tiên kể từ khi Darvish là tay ném chiến thắng trong trận chung kết năm 2009.

“Tôi mong muốn được chia sẻ nhiều điều tôi đã học được ở Hoa Kỳ, và đặc biệt là ở Padres, với các cầu thủ và câu lạc bộ Nhật Bản.”

Từ khóa: MLB: Cựu binh Yu Darvish gây bất ngờ, được vinh danh khi gia hạn thêm 6 năm

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like