MLB: D-backs ‘Lovullo nối lại tình bạn với đồng đội Nhật Bản

Cầu thủ bắt bóng của Arizona Diamondbacks, Gabriel Moreno, tung một quả bóng trong buổi tập luyện bóng chày mùa xuân MLB ở Scottsdale, Ariz, vào ngày 20 tháng 2 năm 2023. (Ảnh AP / Matt York)

SCOTTSDALE, Ariz. (AP) — Năm cuối cùng huấn luyện viên Torey Lovullo của Arizona với tư cách là một cầu thủ là một mùa giải đầy chấn thương với Yakult Swallows của Nhật Bản.

Số liệu thống kê của Lovullo năm đó thật đáng quên, nhưng anh ấy thường nói về những trải nghiệm tích cực của mình trong mùa giải 2000. Một ngày trước trận đấu ở Hiroshima, anh ấy đang nói chuyện với Atsuya Furuta, người bắt sao Swallows.

“Tôi đã giải thích với cầu thủ này – người từng là siêu sao của bóng chày Nhật Bản – rằng những ngày của tôi đang trôi qua. Tôi đã già và suy sụp,” Lovullo nói. “Tôi có lẽ sẽ trở lại Mỹ và trở thành một người quản lý.

“Nếu tôi làm vậy, liệu anh ấy có sẵn sàng tham gia vào đội ngũ nhân viên với tư cách nào đó không?”

Phải mất 23 năm, nhưng Lovullo cuối cùng đã biến nó thành hiện thực.

Lovullo đã mời Furuta đến trại Diamondbacks trong hai tuần, chủ yếu để làm việc với những người bắt bóng của đội, đặc biệt là Carson Kelly và khách hàng tiềm năng hàng đầu Gabriel Moreno. Người quản lý của Diamondbacks đã tặng Furuta một chiếc áo thi đấu của đội vào thứ Hai trong đợt huấn luyện mùa xuân.

Furuta cho biết anh ấy đang tận hưởng trải nghiệm của mình ở Mỹ và chỉ có một yêu cầu từ D-back.

“Tôi đã nói với (Lovullo) ngày hôm qua, nếu họ giành chức vô địch, hãy gửi chiếc nhẫn của nhà vô địch đến Nhật Bản,” Furuta cười toe toét nói.

Lovullo – không do dự – trả lời rằng anh ấy sẽ biến điều đó thành hiện thực.

Furuta chơi cho Yakult từ năm 1990 đến năm 2007 và đạt 0,294 với 217 cầu thủ chủ nhà. Ông quản lý đội Central League vào năm 2006 và 2007.

ĐANG XEM CỦA PEDRO

Hall of Famer Pedro Martinez đã có mặt tại trại Red Sox lần đầu tiên trong khóa huấn luyện mùa xuân này và xem các vận động viên ném bóng ném ở sân sau, bao gồm cả Brayan Bello triển vọng hàng đầu, người đã phải ngồi ngoài vài ngày vì đau cẳng tay phải.

Martinez cũng đứng về phía một người bắt bóng để xem Corey Kluber ném một quả bóng. Người thuận tay phải đã ký hợp đồng một năm trị giá 10 triệu đô la.

“Đó chỉ là kiến ​​​​thức,” quản lý của Red Sox Alex Cora nói về những cựu cầu thủ như Martinez nói chuyện với đội. “Đó là những người chơi đã ở đây, đã rất thành công. JBAH đã không thể thi đấu trong hai mùa xuân vừa qua vì những hạn chế, nhưng giờ JBAH đã trở lại gần như bình thường. Có anh ấy ở bên luôn tốt cho JBAH và tốt cho anh ấy.”

Sau đó, Martinez tiến ra sân sau và xem Kluber ném bóng trực tiếp cho Rafael Devers và Christian Arroyo.

Vào tháng 12, Bello tập luyện tại nhà của Martinez ở Cộng hòa Dominica.

ELVIS TẠI 2B

Chicago White Sox và cựu binh Elvis Andrus đã hoàn tất hợp đồng một năm trị giá 3 triệu đô la.

Cầu thủ hai lần vô địch All-Star đã thi đấu thiếu người trong toàn bộ sự nghiệp ở giải đấu lớn của anh ấy, nhưng anh ấy sẽ chuyển sang vị trí thứ hai khi trở lại Chicago.

“Với sự thay đổi trong quy tắc thay đổi, việc có một người có tầm hoạt động, cánh tay khỏe và bản năng tốt sẽ có thêm lợi ích ở khu trung tuyến. JBAH nghĩ Elvis có hồ sơ như vậy,” tổng giám đốc Rick Hahn cho biết. “Chắc chắn sẽ không có nghi ngờ gì về việc anh ấy sẽ nỗ lực hết mình để làm tốt nhất có thể ở vị trí đó và mong muốn bắt đầu ngày hôm nay.”

Andrus 34 tuổi đã kết thúc mùa giải trước với Chicago, đạt 0,271 với chín cầu thủ chủ nhà và 28 RBI trong 43 trận sau khi anh ta bị Oakland cắt.

Anh ấy đã được White Sox ký hợp đồng sau khi Tim Anderson phẫu thuật đứt dây chằng ở ngón tay giữa bên trái, nhưng cầu thủ dự bị All-Star đã khỏe mạnh trở lại.

HARRIS NÓI CHUYỆN VỀ CON HỔ

Scott Harris, người được thuê vào tháng 9 năm ngoái với tư cách là chủ tịch điều hành bóng chày của Detroit, đã phát biểu tại khóa huấn luyện mùa xuân, nói rằng trách nhiệm của đội là thuyết phục các đại lý tự do tiềm năng về sự hấp dẫn của nó.

“Mỗi năm JBAH theo đuổi những cầu thủ mới, JBAH phải thuyết phục họ về lý do tại sao họ nên trở thành Tigers,” anh nói.

Về việc liệu anh ấy có nhận thấy bất kỳ trở ngại nào trong việc thu hút nhân tài mới hay không – về tiền bạc hay bất cứ điều gì khác – thì thật khó nói.

Harris nói: “Không bao giờ dễ dàng để biết tiêu chí ra quyết định cuối cùng đối với một người chơi là gì. “Họ không nói cho bạn biết. Khi bạn đang theo đuổi một đại lý tự do, cuối cùng, họ gọi cho bạn và nói rằng họ muốn trở thành Tiger hoặc họ gọi cho bạn và nói rằng họ sẽ đi nơi khác.”

Detroit đã ký hợp đồng với người thuận tay trái Matthew Boyd và người thuận tay phải Michael Lorenzen với các hợp đồng một năm.

Harris nói: “JBAH đã xác định được hai người mới bắt đầu mà JBAH cảm thấy đang trở nên tốt hơn, những người mà JBAH cảm thấy có thể đến đây… và thực hiện bước tiếp theo trong quá trình phát triển của họ.

BẢN KÝ

Chicago Cubs đã thêm Michael Fulmer vào chuồng bò của họ, hoàn tất hợp đồng một năm trị giá 4 triệu đô la với người thuận tay phải. Fulmer đã chơi cho Detroit và Minnesota mùa trước, thắng 5-6 với 3,39 ERA trong 67 lần ra sân đỉnh cao trong sự nghiệp. … RHP Chase Anderson đã đồng ý với một hợp đồng giải đấu nhỏ với Cincinnati Reds. Anderson đã có ERA 6,38 trong 24 lượt chơi ở mùa giải trước cho Quỷ đỏ.

Từ khóa: MLB: D-backs ‘Lovullo nối lại tình bạn với đồng đội Nhật Bản

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like