MLB: Darvish tung cú dứt điểm thứ 3.000 trong sự nghiệp để giành chiến thắng trước Dodgers

Yu Darvish của San Diego Padres ném bóng với Los Angeles Dodgers trong một trận đấu bóng chày tại Sân vận động Dodger ở Los Angeles, vào ngày 2 tháng 9 năm 2022. (Kyodo)

LOS ANGELES (Kyodo) – Yu Darvish đã có pha lập công thứ 3.000 trong sự nghiệp của mình ở bóng chuyên nghiệp Nhật Bản và MLB khi anh ném San Diego Padres để giành chiến thắng 7-1 trước Los Angeles Dodgers vào thứ Sáu.

Tay vợt 36 tuổi chỉ là tay vợt thứ hai sau Hideo Nomo đạt được cột mốc quan trọng khi cán mốc 1.000 ở cả Nhật Bản và Hoa Kỳ. Darvish đã có bảy năm thi đấu cho Nippon Ham Fighters của Liên đoàn Thái Bình Dương của Nhật Bản trước khi chuyển đến MLB vào năm 2012.

Darvish cho biết: “Dodgers là đội mạnh nhất. Đây là một sự tự tin đáng kinh ngạc và là một chiến thắng lớn”, Darvish, người đã ghi nhận 3.000 cú sút của anh ấy cho sự phát triển của anh ấy với Nippon Ham.

“Đó là nhờ các Fighters đã nuôi dưỡng tôi bằng tình yêu lớn. Tôi thực sự trân trọng điều đó.”

Darvish (12-7) đã chiếm ưu thế trước một câu lạc bộ cũ tại sân vận động Dodger, tung ra 9 cú đánh và chỉ cho phép 2 cú đánh trong 7 hiệp đấu. Anh ấy đã ném 78 trong số 111 cú ném của mình cho các cú đánh, với hai lần đi bóng và hai cú đánh bóng trúng người.

Anh ấy đã đạt đến cột mốc kết hợp với trận đánh thắng Cody Bellinger ở hiệp thứ năm, thứ 1.750 của anh ấy trong sự nghiệp MLB bao gồm cả thời gian thi đấu với Texas Rangers và Chicago Cubs.

Cầu thủ cánh phải kỳ cựu này nhận được rất nhiều sự hỗ trợ tấn công, với Manny Machado và Brandon Drury đánh các cầu thủ chủ nhà hai đường chạy trong hiệp ba và Jurickson Profar phá hàng rào bằng một cú đánh ba chạy trong hiệp sáu.

Sân bóng chày Nhật Bản Famer Nomo đã đánh bại 3.122 cú đánh trong sự nghiệp của mình với Kintetsu Buffaloes của PL và bảy câu lạc bộ MLB, bao gồm cả Dodgers. Kỉ lục bóng chày chuyên nghiệp Nhật Bản về số lần xuất phát trong sự nghiệp là 4.490 của Masaichi Kaneda.

Trong một trận đấu khác tại MLB, Shohei Ohtani đã hòa 1-4 khi Los Angeles Angels thua 4-2 trong trận mở tỷ số trên sân nhà với Houston Astros.

Tại sân vận động Busch, Seiya Suzuki đã kéo dài chuỗi trận đánh của mình lên sáu trận trong trận ra quân 2 đấu 4 cho Cubs, người đã bị St. Louis Cardinals trắng tay 8-0.

Từ khóa: MLB: Darvish tung cú dứt điểm thứ 3.000 trong sự nghiệp để giành chiến thắng trước Dodgers

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like