MLB: Đội trưởng đội thiên thần phấn khích trước các báo cáo về ‘Quy tắc Ohtani’ mới


Vận động viên ném bóng của Los Angeles Angels, Shohei Ohtani, người Nhật Bản, chuẩn bị ném bóng vào đội Kansas City Royals trong hiệp đầu tiên của trận đấu bóng chày huấn luyện mùa xuân vào ngày 21 tháng 3 năm 2022, tại Tempe, Arizona. (Ảnh AP / Ross D. Franklin)


Cầu thủ hai chiều của Los Angeles Angels, Shohei Ohtani, ra sân trong hiệp đầu tiên của trận đấu tập mùa xuân với Colorado Rockies ở Tempe, Arizona, vào ngày 22 tháng 3 năm 2022. (Kyodo)

TEMPE, Arizona (Kyodo) – Người quản lý của Los Angeles Angels, Joe Maddon, đã hoan nghênh các báo cáo hôm thứ Ba rằng Major League Baseball đã đồng ý để các ngôi sao hai đường như Shohei Ohtani ở lại theo thứ tự đánh bóng với tư cách là người đánh được chỉ định sau khi họ rời sân.

“Tôi nghĩ nó có thể đúng. Đó là một tin tuyệt vời cho JBAH”, Maddon nói tại trại huấn luyện mùa xuân của Angels bên ngoài Phoenix.

Các báo cáo, của Associated Press và New York Post, cho biết quy tắc mới đã được MLB và liên đoàn cầu thủ của nó đồng ý trước mùa giải 2022, nhưng vẫn cần được phê duyệt chính thức.

Ohtani, được thống nhất lựa chọn cho MVP của Liên đoàn Mỹ vào năm 2021, đã thắng 9-2 với tư cách là người ném bóng và đứng thứ ba trong AL về các trận đấu trên sân nhà. Maddon thường đưa anh ta vào đội hình đánh bóng của Thiên thần với tư cách là người ném bóng, từ bỏ quyền sử dụng một người đánh được chỉ định trong các trò chơi đó.

Quy tắc tương tự như quy tắc mới được áp dụng cho anh ấy tại All-Star Game năm ngoái, khi Ohtani được phép ở lại trận đấu và đánh bóng sau khi anh ấy hoàn thành cú ném bóng.

“Nó xứng đáng dựa trên những gì anh ấy có thể làm … rằng anh ấy là một cầu thủ hai chiều thực sự,” Maddon nói. “Nó chỉ có ý nghĩa. Một phần của nó là sự quyến rũ của anh ấy.”

Quy tắc này đã được thực hiện vì quy tắc đánh người được chỉ định sẽ trở nên phổ biến trong cả hai giải MLB mùa này. Năm ngoái, khi Ohtani ném bóng trúng đích, các Thiên thần sẽ đánh mất cây gậy mạnh mẽ của anh ấy. Bảy lần anh ta di chuyển một thời gian ngắn ra sân ngoài để chen chân vào một chiếc at-bat khác.

“Bạn có thể lập luận rằng anh ta có thể là người duy nhất thực sự sử dụng điều đó với bất kỳ hình thức nhất quán nào,” Maddon nói. “Nếu anh ấy có một chuyến đi chơi không tốt, anh ấy có thể ở lại trận đấu lâu hơn.”

Khi được hỏi liệu quy tắc có nên được đặt theo tên của Ohtani hay không, Maddon đã trả lời bằng một vở kịch về biệt danh của Ohtani, “Sho-Time” và biệt danh của MLB, “The Show”.

“Đó phải là ‘Quy tắc Sho’, một định nghĩa mới của chương trình,” Maddon nói.

Từ khóa: MLB: Đội trưởng đội thiên thần phấn khích trước các báo cáo về ‘Quy tắc Ohtani’ mới

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like