MLB: Fujinami của Oakland chuẩn bị ra mắt MLB trước Angels, Ohtani

Shintaro Fujinami của đội Oakland Athletics ném bóng với đội Milwaukee Brewers trong một trận đấu huấn luyện mùa xuân ở Mesa, Arizona, vào ngày 25 tháng 3 năm 2023. (Kyodo)

MESA, Arizona (Kyodo) – Tay phải người Nhật Bản Shintaro Fujinami dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu trận đấu đầu tiên cho Điền kinh Oakland trên sân nhà vào ngày 1 tháng 4 trước đội hình Thiên thần Los Angeles có khả năng có MVP Cổ điển Bóng chày Thế giới Shohei Ohtani, huấn luyện viên Mark Kotsay của Oakland xác nhận thứ bảy.

Kotsay nói với các phóng viên tại cơ sở đào tạo mùa xuân của Điền kinh ở Arizona, cựu vận động viên vượt rào của Hanshin Tigers ban đầu sẽ bắt đầu một lần mỗi tuần, phản ánh lịch trình ném bóng bắt đầu điển hình ở Nhật Bản, khi anh ấy thích nghi với các chuyên ngành của Mỹ.

Các đội MLB thường luân phiên giữa năm vận động viên ném bóng xuất phát, trong khi các giải đấu chuyên nghiệp của Nhật Bản thường sử dụng luân phiên sáu người trong một lịch trình mà Thứ Hai thường là ngày nghỉ.

Kotsay nói: “Có rất nhiều thay đổi đang diễn ra đối với anh ấy. “Bây giờ JBAH đang giữ thói quen nhất quán này cho anh ấy.”

Fujinami đã thi đấu sáu hiệp không thành công vào thứ Bảy với ba đòn tấn công trong trận đấu cuối cùng trước mùa giải Cactus League, nhưng anh ấy cũng đã đầu hàng hai lượt sau khi đi bộ bốn và đánh một.

“Tôi muốn cố gắng hết sức để kiểm soát phe đối lập,” cầu thủ 28 tuổi nói.

Fujinami, người có tốc độ ném bóng nhanh 162 km (100,6 dặm) một giờ, được coi là đối thủ ném bóng của Ohtani ở trường trung học và trước đó đã bày tỏ sự phấn khích khi chiến đấu với người đồng hương của mình ở MLB.

Từ khóa: MLB: Fujinami của Oakland chuẩn bị ra mắt MLB trước Angels, Ohtani

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like