MLB: Ichiro Suzuki bày tỏ lòng biết ơn khi bước vào Mariners Hall of Fame

Cựu cầu thủ của Seattle Mariners, Ichiro Suzuki, phát biểu khi anh được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Mariners trong một buổi lễ trước trận đấu bóng chày giữa Mariners và Cleveland Guardians, Thứ Bảy, ngày 27 tháng 8 năm 2022, tại Seattle. (Ảnh AP / John Froschauer)

SEATTLE (AP) – Ichiro Suzuki đã được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Seattle Mariners vào tối thứ Bảy, với toàn bộ bài phát biểu dài 16 phút bằng tiếng Anh trong khi phản ánh về sự nghiệp của mình.

Suzuki trở thành thành viên thứ 10 của Đại sảnh Danh vọng Seattle, cùng với các đồng đội cũ Ken Griffey Jr., Edgar Martinez, Jamie Moyer, Jay Buhner và Dan Wilson, những người trước đó đã được câu lạc bộ vinh danh. Tất cả trừ Buhner đều có mặt.

Bài phát biểu của Suzuki là một trong số ít lần ông nói nhiều bằng tiếng Anh trong một diễn đàn công cộng. Buổi lễ cũng bao gồm các tin nhắn video từ một số ngôi sao bóng chày bao gồm Mike Trout, Shohei Ohtani, Albert Pujols và Daisuke Matsuzaka.

Chủ tịch Hội trường Danh vọng Bóng chày Josh Rawitch cũng có mặt. Suzuki sẽ đủ điều kiện để đưa vào Cooperstown vào năm 2025.

Griffey và Suzuki ngồi cạnh nhau trong buổi lễ. Cặp đôi là đồng đội ở Seattle trong mùa giải 2009-10.

Suzuki nói: “Có một anh chàng mà tôi thích gọi là George. Bạn biết anh ấy là Ken Griffey Jr. Anh ấy là thần tượng của tôi ngay cả trước khi tôi đến Mỹ. “Đúng, anh ấy là một người hay đùa. Nhưng đối với tôi, anh ấy cũng là một người chuyên nghiệp thực sự. Anh ấy đã giúp tôi theo nhiều cách hơn những gì tôi có thể thể hiện. Trở thành đồng đội của anh ấy thực sự là một trong những điểm nhấn trong sự nghiệp của tôi.”

Suzuki đã trải qua 11 mùa giải đầu tiên trong sự nghiệp giải đấu lớn của mình với Mariners trước khi chuyển sang New York Yankees giữa mùa giải 2012. Suzuki đã chơi ba mùa giải với Yankees, ba mùa nữa ở Miami trước khi trở lại Seattle để kết thúc sự nghiệp của mình.

Lần xuất hiện cuối cùng của anh ấy là vào đầu mùa giải 2019, khi Seattle mở màn với hai trận đấu ở Nhật Bản. Suzuki tuyên bố giải nghệ sau trận đấu thứ hai. Anh ấy đã dành vài năm qua với tư cách là trợ lý đặc biệt cho chủ tịch của Mariners và thường xuyên mặc đồng phục và làm việc với các cầu thủ hoặc nắm bóng trong quá trình luyện tập đánh bóng.

Suzuki cho biết: “Tôi 27 tuổi khi đến Seattle. “Với ý nghĩ đó, tôi muốn nói với các cầu thủ hiện tại, tương lai của bạn có những khả năng mà bạn không thể tưởng tượng được. Vì vậy, hãy nắm lấy nó bằng cách cống hiến hết mình mà không đặt ra giới hạn cho bản thân.

“Nếu một chàng trai gầy gò, thấp bé đến từ Nhật Bản có thể thi đấu trong bộ đồng phục này, và sau đó đứng trước bạn tối nay để nhận vinh dự này. Vậy thì không có lý do gì bạn không thể làm điều đó.”

Từ khóa: MLB: Ichiro Suzuki bày tỏ lòng biết ơn khi bước vào Mariners Hall of Fame

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like