MLB: Masataka Yoshida bị 2 cú đánh, RBI trước khi sợ chấn thương

Masataka Yoshida của Boston Red Sox phản ứng sau khi bị ném trúng đầu ở hiệp thứ bảy của trận đấu với Toronto Blue Jays vào ngày 1 tháng 7 năm 2023, tại Trung tâm Rogers ở Toronto. (Kyodo)

TORONTO (Kyodo) – Tiền vệ tân binh của Boston Red Sox, Masataka Yoshida, đã có một đĩa đơn RBI trong số hai bản hit của anh ấy trước khi dính chấn thương trong chiến thắng 7-6 trước Toronto Blue Jays vào thứ Bảy.

Yoshida bị đánh ngay dưới đầu gối phải bởi một quả bóng nhanh đi 102 dặm một giờ từ Nate Pearson trong hiệp thứ bảy tại Trung tâm Rogers. Kết quả chụp X-quang của anh ấy cho kết quả âm tính, Red Sox gọi vết thương của anh ấy là vết thương ở cẳng chân phải.

Nhà vô địch đánh bóng hai lần ở Giải VĐQG Thái Bình Dương của Nhật Bản đã bị đánh bằng một cú véo ở ván thứ chín và kết thúc ván đấu với tỷ số 2 ăn 3.

Yoshida đã có một cú đánh cơ bản hạ gục người đồng hương Yusei Kikuchi trong hiệp thứ hai và kéo dài khoảng cách dẫn trước của Red Sox lên 5-2 với một cú đánh đơn RBI ăn hai vào giữa sân trong hiệp ba hiệp thứ năm.

Kikuchi (7-3) nhận trận thua sau khi bỏ năm lần chạy với bảy lần đánh trong hiệp 4-1/3.

Trong số các cầu thủ Nhật Bản khác, Shohei Ohtani đã vô địch trong bốn trận đấu với hai lần tấn công trong trận thua 3-1 của Los Angeles Angels trước Arizona Diamondbacks.

Lần đầu tiên trong mùa giải này, Angels đã thua 4 trận liên tiếp.

Từ khóa: MLB: Masataka Yoshida bị 2 cú đánh, RBI trước khi sợ chấn thương

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like