MLB: Masataka Yoshida của Boston bị trầy xước do căng gân kheo

Masataka Yoshida của Boston Red Sox, người Nhật Bản, ném trượt cú ném bóng từ cầu thủ ném bóng cứu trợ Josh Fleming của Tampa Bay Rays trong hiệp thứ tư của một trận bóng chày, vào ngày 10 tháng 4 năm 2023, tại St. Petersburg, Fla. (Ảnh AP/Chris O’Meara )

ST. PETERSBURG, Fla, (AP) — Tiền vệ Masataka Yoshida của đội Boston Red Sox đã bị loại khỏi đội hình vào tối thứ Tư tại Tampa Bay do bị căng gân kheo bên phải.

Người quản lý của Red Sox, Alex Cora, cho biết vận động viên chậm chạp người Nhật Bản cảm thấy không thoải mái khi chạy vào thứ Ba, nhưng Cora không loại trừ việc quay trở lại vào thứ Sáu.

“Anh ta xuất hiện ở đây, anh ta cố chạy,” Cora nói. “Rõ ràng, nếu đó là cuối mùa giải, có lẽ JBAH sẽ thúc đẩy anh ấy làm điều đó (thi đấu) và anh ấy sẽ ổn để làm điều đó, nhưng không có ý nghĩa gì nếu để anh ấy chơi tối nay.”

Yoshida, nhà vô địch đánh bóng hai lần ở Pacific League của Nhật Bản, đã gia nhập Red Sox vào tháng 12 sau khi đồng ý với một hợp đồng 5 năm trị giá 90 triệu đô la.

Anh ấy là cầu thủ sinh ra ở Nhật Bản thứ 10 chơi cho Red Sox nhưng đã tham gia Dave Roberts (2004) với tư cách là cầu thủ vị trí duy nhất.

Trong số những điều chỉnh về đội hình có việc chuyển Kike Hernandez từ đường ngắn sang khu vực giữa sân và để Bobby Dalbec xuất phát ở đường ngắn. Đây là giải đấu lớn thứ hai của Dalbec bắt đầu ở cự ly ngắn và là lần xuất hiện thứ tư về tổng thể.

Từ khóa: MLB: Masataka Yoshida của Boston bị trầy xước do căng gân kheo

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like