MLB: Masataka Yoshida lái xe trong 3 lần để dẫn Red Sox vượt qua Mariners

Masataka Yoshida của Boston Red Sox theo dõi pha bay cú đúp RBI của anh ấy trong hiệp thứ năm của trận đấu bóng chày với đội Seattle Mariners tại Fenway Park, vào ngày 16 tháng 5 năm 2023, ở Boston. (Ảnh AP/Charles Krupa)

BOSTON (Kyodo) – Tay đấm trái của Boston Red Sox Masataka Yoshida đã có một vài cú đánh cơ bản và đánh lái ba lượt trong chiến thắng 9-4 trước Seattle Mariners vào thứ Ba.

Bộ ba RBI của anh ấy đã mở tỷ số trong hiệp đầu tiên kéo dài bốn hiệp, và Yoshida cũng phá vỡ thế hòa 4 tất cả với một cú đúp tính điểm theo quy tắc cơ bản để giành quyền ở hiệp thứ năm tại Fenway Park.

Red Sox cũng nhận được sự trợ giúp tấn công từ Justin Turner và Jarren Duran, những người đã về nhà và lái xe mỗi người hai lượt, trên đường giành lấy chuỗi bốn trận không thua.

Yoshida, nhà vô địch đánh bóng hai lần ở Pacific League của Nhật Bản, đã thêm một trận đấu RBI ở vòng thứ tám và kết thúc 2 ăn 5 trong đêm.

Yoshida nói: “Tôi rất vui vì mình đã lái xe chạy khi đội cần.

Trong lần ăn ba đầu tiên trong mùa giải tân binh của giải đấu lớn của mình, Yoshida nói, “Tôi thấy quả bóng bật ra khỏi tường (và lăn khỏi tay trung phong Julio Rodriguez), vì vậy tôi biết mình có thể đến được cơ sở thứ ba.”

Trong một hành động khác, tay đấm phải của Chicago Cubs Seiya Suzuki đã đánh trận thứ ba trên sân nhà trong mùa giải, một cú đánh hai lượt, trong số hai cú đánh của anh ấy trong trận thua 7-3 trước Houston Astros.

Ngôi sao hai chiều Shohei Ohtani đã bất bại trong bốn trận đấu trong trận thua 7-3 của Los Angeles Angels trước Baltimore Orioles, một ngày sau khi anh ấy ném bảy hiệp trong khi rơi một cú đúp trong chu kỳ với ba quả RBI.

Từ khóa: MLB: Masataka Yoshida lái xe trong 3 lần để dẫn Red Sox vượt qua Mariners

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like